Giới thiệu

Chào mừng các bạn đến với Công ty Cổ Phần Tư Vấn Thiết Kế Nội Thất Kinh Bắc

Công ty Nội thất Kinh Bắc là một doanh nghiệp hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực tư vấn thiết kế và cung cấp các sản phẩm nội ngoại thất. Chúng tôi tự hào với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, kinh nghiệm và phong cách làm việc uy tín trong lĩnh vực chăm sóc và cung cấp các dịch vụ hoàn hảo từ khâu tư vấn thiết kế tới dịch vụ trước và sau bán hàng tới khách hàng.

Công ty Nội Thất Kinh Bắc được thành lập từ năm 2015 với lòng yêu nghề và tâm huyết của những kiến trúc sư trẻ và đội ngũ thợ lành nghề, Nội Thất Kinh Bắc đã không ngừng đổi mới, phát triển, nhanh chóng khẳng định được thương hiệu công ty nội thất uy tín và có phong cách thiết kế của riêng mình. Cho đến nay, Nội Thất Kinh Bắc được biết đến trên thị trường như một trong những công ty nội thất uy tín trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất hàng đầu tại Việt Nam. Nội Thất Kinh Bắc luôn luôn đổi mới để đáp ứng tốt nhất nhu cầu ngày càng cao của khách hàng trong môi trường cạnh tranh ngày nay.

Đến với Nội Thất Kinh Bắc, quý khách hàng sẽ được cung cấp một gói dịch vụ toàn diện trong lĩnh vực thiết kế và trang trí nội thất nhà ở, văn phòng, nội thất khách sạn, hay các showroom, các công trình nhà dân – biệt thự – chung cư. Với đội ngũ kiến trúc sư trẻ sáng tạo và chuyên môn cao, cùng đội ngũ thợ lành nghề, nhiều năm kinh nghiêm công ty nội thất Kinh Bắc đã mang lại sự hài lòng cho các khách hàng từ chất lượng sản phẩm đến tính thẩm mĩ cao.

NHỮNG HOẠT ĐỘNG CHÍNH CỦA CÔNG TY NỘI THẤT KINH BẮC:

Bao gồm:

– Tư vấn thiết kế nội thất, ngoại thất, cảnh quan xung quan công trình.
– Tư vấn thiết kế kiến trúc, kết cấu các công trình dân dụng và công nghiệp.
– Tư vấn, cung cấp đồ dùng nội thất, vật liệu xây dựng.
– Sản xuất và buôn bán giường, tủ, bàn ghế, sản xuất các sản phẩm đồ gỗ khác
– Thi công xây dựng công trình dân dụng và công nghiệp.
– Tư vấn, khảo sát địa chất công trình….

Văn phòng + Showroom : Số 286 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội
Hotline : 0977.188.141 – 0904.703.724
Website : noithatkinhbac.com – noithatkinhbac.vn
Email : noithatdepkinhbac@gmail.com
Fanpage: https://www.facebook.com/noithatkinhbaccom/