Xu hướng thiết kế nội thất phòng ngủ xanh

Nhằm đáp ứng nhu cầu sống của con người về một không gian nghỉ ngơi an lành và bình yên các kiến trúc sư thiết kế nội thất đã sáng tạo nên một phong cách mới. Đó là phong cách thiết kế nội thất phòng ngủ xanh. Vậy, khi thiết kế những sản phẩm nội thất phòng ngủ xanh cần đảm bảo các tiêu chí nào?

Chất liệu gỗ tự nhiên, thân thiện môi trường

Giường ngủ gỗ GN-9915

Giường ngủ phong cách thiết kế xanh, chất liệu gỗ tự nhiên

Mỗi một chất liệu sử dụng cho sản phẩm nội thất lại mang tới những phong thái, tinh thần riêng. Nếu như, dòng chất liệu gỗ công nghiệp thể hiện sự trẻ trung năng động cũng như toát lên tinh thần của một cuộc sống nhộn nhịp và tấp nập thì với gỗ tự nhiên lại hoàn toàn khác. Đó là sự dung dị, đơn giản nhưng lại vô cùng bình yên và an lành. Do đó, gỗ tự nhiên được sử dụng cho các sản phẩm thiết kế nội thất phòng ngủ theo xu hướng xanh thân thiện với môi trường. Giường ngủ gỗ hay tủ quần áo gỗ, bàn phấn đều có sự thống nhất cao trong sử dụng dòng gỗ tự nhiên cho sản phẩm của mình.

Kiểu dáng thiết kế đơn giản

tủ quần áo đẹp TA-9915

Tủ quần áo gỗ tự nhiên, kiểu dáng thiết kế tối giản màu sắc tự nhiên nhưng vẫn đảm bảo công năng riêng cho người sử dụng

Sự tối giản trong kiểu dáng thiết kế cũng là một phần quan trọng làm nên vẻ đẹp của nội thất phòng ngủ xanh. Phần lớn nhiều người cho rằng, kiểu dáng trang trí nội thất không liên quan nhiều tới phong cách thiết kế nội thất xanh. Nhưng trên thực tế, kiểu dáng lại quyết định rất nhiều tới điều đó. Một mẫu tủ quần áo gỗ hay giường ngủ theo xu hướng này đều phải đảm bảo kiểu dáng tối giản, đường nét thanh thoát và nhẹ nhàng. Điều này có ý nghĩa quan trọng trong việc tạo dựng một không gian sống khoáng đạt, gọn gàng và mang tới sự thoải mái cao nhất cho con người.

Màu sắc trang trí

Màu sắc tác động rất lớn tới thẩm mỹ cũng như tâm lí của con người. Thiết kế nội thất phòng ngủ xanh sẽ có giải pháp sử dụng màu sắc trang trí riêng. Đó là những tông màu tự nhiên, đơn giản nhưng tinh tế nhằm mang tới sự nhẹ nhàng, thư thái cho chính người sử dụng.

Thiết kế nội thất phòng ngủ theo phong cách xanh là một xu hướng mới đang thịnh hành trên thế giới hiện nay. Thiết kế lấy con người làm trung tâm của không gian sống với nguồn cảm hứng, ý tưởng hoàn toàn thân thiện với môi trường tự nhiên. Đó là sự hiện diện của một không gian sống luôn đảm bảo sức khỏe và tinh thần của con người được tốt nhất.

Xu hướng thiết kế nội thất phòng ngủ xanh vào lúc: Tháng Chín 14th, 2016 bởi Kinh Bắc
Loading Facebook Comments ...