Xu hướng thiết kế giường ngủ đẹp cho mùa cưới 2016

Không ít người gặp rất nhiều khó khăn trong việc chọn lựa một mẫu giường cưới đẹp cho ngày trọng đại của cuộc đời. Tuy nhiên, vấn đề đó sẽ được giải quyết nhanh chóng với sự hiện diện của mẫu giường ngủ đẹp nổi bật trong mùa cưới 2016 ngay sau đây:

Mẫu giường ngủ đơn giản, nhẹ nhàng và tinh tế

Giường ngủ gỗ GN-9902

Dòng sản phẩm thiết kế giường ngủ đẹp đơn giản, nhẹ nhàng

Có không ít những cặp uyên ương lựa chọn dòng sản phẩm giường ngủ đẹp thiết kế đơn giản nhưng đồng thời vẫn toát lên được giá trị của sự tinh tế. Mùa cưới năm 2016, đánh dấu dự quay trở lại của phong cách thiết kế này với rất nhiều sản phẩm nội thất phòng ngủ và trong đó đặc biệt không thể bỏ qua giường ngủ gỗ. Không quá cầu kì, tỉ mỉ với các họa tiết trang trí nhỏ trong các mẫu giường cưới như trước rất nhiều các bạn trẻ đã chọn cho ngày trọng đại của mình một sản phẩm tối giản trong trang trí, thoải mái và nhẹ nhàng trong quá trình sử dụng. Đặc biệt, mỗi tông màu sắc đều toát lên được sự tươi mới.

Mẫu giường cưới phong cách Nhật

Giường ngủ kiểu nhật GN-9906

Giường ngủ đẹp mang phong cách thiết kế kiểu Nhật

Một mẫu giường ngủ khác hiện diện trong bộ sưu tập giường ngủ đẹp cho ngày cưới hạnh phúc và sum vầy đó là giường ngủ phong cách Nhật. Sự mới lạ trong kiểu dáng thiết kế chính là một trong yếu tố cơ bản tạo nên sức hút của sản phẩm này cũng như giữ được vị trí top đầu mẫu giường cưới được ưa chuộng trong năm nay. Giường ngủ Nhật mang trong mình đường nét hài hòa, bố cục tổng thể rõ ràng cùng với đó màu sắc trang trí tinh khôi không chỉ giúp cho bạn có một căn phòng cưới đẹp mà còn tạo nên được những giấc ngủ thoải mái.

Mẫu giường ngủ thiết kế mộc

Mẫu giường ngủ đẹp GN-9914

Phong cách thiết kế mộc trong mẫu giường cưới đẹp

Ngoài 2 mẫu giường ngủ đẹp ở trên, sản phẩm giường gỗ của mùa cưới năm nay còn có sự hiện diện của giường ngủ mang phong cách mộc. Cùng với tủ quần áo gỗ, mẫu giường ngủ gỗ hứa hẹn sẽ mang tới tinh thần chủ đạo cho một không gian nghỉ ngơi của ngày cưới với ấm áp, sâu lắng và hài hòa. Với chất liệu gỗ, màu sắc trang trí tự nhiên cũng như kiểu dáng thiết kế hoàn toàn tối giản dòng sản phẩm nội thất giường ngủ phong cách mộc luôn là sản phẩm chưa bao giờ lỗi mốt.

Nếu bạn đang có những băn khoăn và vân vân chưa biết chọn mẫu giường ngủ đẹp nào cho ngày cưới của mình thì có thể tham khảo 3 dòng sản phẩm ở trên. Đây là những mẫu giường cưới HOT nhất năm nay.

Xu hướng thiết kế giường ngủ đẹp cho mùa cưới 2016 vào lúc: Tháng Mười 7th, 2016 bởi Kinh Bắc
Loading Facebook Comments ...