Xu hướng nội thất phòng ngủ năm 2016- linh hoạt trong phong cách

Mẫu giường ngủ GN-9923

Năm 2016 đánh dấu sự trở lại của rất nhiều phong cách nội thất phòng ngủ khác nhau. Do vậy, xu hướng thiết kế nội thất năm nay sẽ có chung một điểm nhấn đó là: sự linh hoạt. Cùng điểm danh một số phong cách ấn tượng với những thông tin cụ thể ngay sau đây:

Nội thất phòng ngủ đương đại

Giường ngủ gỗ GN-9902

Thiết kế nội thất phòng ngủ theo phong cách đương đại

Nội thất phòng ngủ đương đại sẽ có rất nhiều yếu tố đặc trưng và khác biệt so với các phong cách thiết kế nội thất khác. Trong mỗi sản phẩm nội thất, từ giường ngủ đẹp đến những chiếc tủ quần áo hay bàn phấn sẽ có sự thống nhất chung bởi những nguyên tắc thiết kế chung. Theo đó, màu sắc trang trí của nội thất đương đại sẽ hướng tới những gam màu trung tính. Trong khi, đường nét kiểu dáng của món đồ nội thất lại hướng tới tính chất mảng khối cùng với là sự góc cạnh và phá cách. Ngoài ra, chất liệu của sản phẩm cũng được chú trọng cách tân rất nhiều. Điều đó có nghĩa là: nội thất phòng ngủ không chỉ sử dụng một chất liệu duy nhất- chủ yếu là gỗ, mà nó còn được thiết kế linh hoạt với rất nhiều vật liệu khác nhau. Hoặc thậm chí, nội thất nói chung và nội thất của phòng ngủ nói riêng khi được thiết kế mang phong cách đương đại sẽ không sử dụng dòng gỗ tự nhiên truyền thống. Thay vào đó là: chất liệu gỗ công nghiệp được sản xuất với công nghệ và dây truyền hiện đại.

Nội thất phòng ngủ thiết kế truyền thống

Mẫu giường ngủ GN-9923

Thiết kế nội thất phòng ngủ mang hơi thở truyền thống

Không có những đường nét mới mẻ trong kiểu dáng, sự phá cách trong sử dụng màu sắc và chất liệu như nội thất phòng ngủ đương đại nhưng các sản phẩm thiết kế nội thất phòng ngủ truyền thống lại có vẻ đẹp đặc trưng. Vẻ đẹp của sự bình yên, thư thái và hiền hòa cùng dựa trên các tiêu chí thiết kế riêng. Có thể thấy, chính giá trị này đã giúp cho phong cách nội thất truyền thống luôn giữ được vị trí độc tôn của mình. Dù tủ quần áo đẹp hay giường ngủ khi mang phong cách này cũng đều chung cùng những nguyên tắc thiết kế. Đó là: chất liệu sản phẩm thiên về dòng gỗ tự nhiên, màu sắc trang trí nội thất sẽ hướng tới tông màu trầm ấm và cuối cùng là kiểu dáng là những đường nét uyển chuyển, linh hoạt cũng như gia tăng thêm một số họa tiết trang trí.

Để có thể sở hữu những món đồ nội thất phòng ngủ được thiết kế với xu hướng thời thượng đừng bỏ qua một địa chỉ uy tín và quan trọng đó là: Nội thất Kinh Bắc- một đơn vị thiết kế và thi công nội thất chuyên nghiệp.

 

 

Xu hướng nội thất phòng ngủ năm 2016- linh hoạt trong phong cách vào lúc: Tháng Mười Một 12th, 2016 bởi Kinh Bắc
Loading Facebook Comments ...