Vẻ đẹp sang trọng của những căn phòng khách tone sáng

Mẫu bàn ghế gỗ phòng khách BG-9902 sự lựa chọn hoàn hảo

Có rất nhiều cách khác nhau để thể hiện cá tính của bản thân trong một không gian sinh hoạt đặc biệt quan trọng như căn phòng khách.

Sự phối trộn giữa màu sắc, các món đồ nội thất như bàn ghế phòng khách nhỏ và cách bài trí cũng sẽ cho ra những một không gian với phong cách, cá tính khác nhau. Sử dụng tone sáng trong phòng khách gia đình là một xu hướng cổ điển và không bao giờ lỗi mốt. Bởi phong cách thiết kế này sẽ tạo nên một không gian sang trọng và tinh tế.

Bàn ghế gỗ phòng khách đẹp BG-9902

Căn phòng khách được gia chủ trang trí với sắc màu sáng làm cho không gian không bị gò bó, giới hạn.

Sử dụng những tông màu trắng, pastel, sắc xanh,… để tạo nên một không gian phòng khách sang trọng với tone sáng. Đôi khi chỉ đơn giản với một bộ bàn ghế gỗ được bao phủ lớp sơn sáng màu cũng đã làm tạo được điểm nhấn ấn tượng trong căn phòng khách gia đình. Trong quan niệm của nhiều người, một không gian độc tone sáng sẽ luôn tạo cảm giác lạnh lẽ và nhàm chán. Tuy nhiên, trong phong cách thiết kế nội thất hiện đại màu sáng dường như trở thành màu sắc được ưa chuộng nhất và được phối hợp một cách khéo léo, tinh tế.

Mẫu bàn ghế phòng khách hiện đại BG-9905

Bộ bàn ghế gỗ với hoa văn trang trí mới lạ, độc đáo đã mang lại nét cá tính riêng trong phòng khách.

Tuy nhiên, gia chủ cũng nên lưu ý khi dùng tone sáng màu để tạo nên nét thanh lịch, sang trọng của phòng khách đó là kết hợp một chút với màu đậm. Đó có thể là các gam đỏ, tím, vàng hay kẻ sọc… Chính điều đó sẽ tạo nên sự hài hòa, cân xứng và nét duyên dáng riêng trong không gian phòng khách gia đình. Chỉ với một chút kẻ sọc của những chiếc gối ôm trong bộ bàn ghế phòng khách cũng như hạn chế sự nhợt nhạt, nhàm chán trong không gian sinh hoạt chung rộng lớn.

Vẻ đẹp sang trọng của những căn phòng khách tone sáng vào lúc: Tháng Mười 24th, 2017 bởi Kinh Bắc
Loading Facebook Comments ...