Vẻ đẹp riêng trong cách bài trí bàn ghế phòng khách quy tụ

Bộ bàn ghế gỗ phòng khách đẹp BG-9914 xếp theo chữ U hợp phong thủy

Bàn ghế phòng khách là sản phẩm nội thất quan trọng trong gắn kết yêu thương, khẳng định cá tính riêng của mỗi chủ nhà. Do vậy, không chỉ trong thiết kế mà ngay cả với cách bài trí chúng luôn mang vẻ đẹp đa dạng. Trong đó, bạn sẽ không thể bỏ qua cách bài trí bàn ghế phòng khách “quy tụ”.

Vậy, đâu sẽ là giá trị và vẻ đẹp trong cách bố trí này?

Vẻ đẹp của sự mới lạ

Bộ bàn ghế gỗ phòng khách BG-9904 đẹp theo phong cách Á Đông

Không gian phòng khách mang vẻ đẹp mới với cách bố trí bàn ghế phòng khách quy tụ

Bàn ghế phòng khách cũng như sản phẩm nội thất kệ để tivi hoặc vách ngăn trang trí sẽ được bố trí với rất nhiều cách khác nhau. Ví dụ như: kiểu chữ L, chữ I hoặc chữ U…. Tùy thuộc theo những đặc điểm đặc trưng của không gian, sở thích của chủ nhà chúng sẽ được thiết lập ở một vị trí phù hợp. Tuy nhiên, phần lớn các gia đình hiện nay dù sở hữu phòng khách trong ngôi nhà phố hay các căn hộ chung cư đều lựa chọn cách bố trí bàn ghế kiểu quy tụ.

Có thể thấy, cách bài trí này không còn quá xa lạ trong thiết kế nội thất của Châu Âu trong những thập niên trở về trước nhưng lại là nguồn cảm hứng mới, vẻ đẹp mới trong phòng khách người Việt. Bởi nó thay đổi cách bài trí bàn ghế phòng khách trước đó trong không gian sinh hoạt chung của gia đình Việt và mang tới luồng gió mới, nguồn cảm hứng mới và vẻ đẹp phá cách riêng.

Bố trí bàn ghế phòng khách quy tụ, không gian đong đầy yêu thương

Bộ bàn ghế gỗ phòng khách đẹp BG-9914 xếp theo chữ U hợp phong thủy

Cách bố trí bàn ghế phòng khách hình tròn mang tới một không gian tràn ngập yêu thương bởi nó trở thành nơi mọi thành viên trong gia đình sum vầy, chia sẻ và lắng nghe

Không phải ngẫu nhiên những mẫu bàn ghế phòng khách được bố trí theo kiểu quy tụ. Khi mà xã hội phát triển chóng mặt, con người bị cuốn theo guồng quay của cơm áo, gạo tiền thì hiển nhiên giá trị của gia đình với những giây phút sinh hoạt cùng với nhau sẽ dần trở nên hiếm hoi, thậm chí mất đi. Do đó, sự hiện diện của cách bài trí bàn ghế hình này sẽ tạo nên cầu nối giúp các thành viên trong gia đình có sự gắn kết bền chặt với nhau hơn nữa.

Trong cùng một không gian sinh hoạt chung, cách bài trí này mang tới những giá trị lớn về mặt tinh thần cho cuộc sống của con người. Cùng với kệ tivi gỗ đẹp, cách bố trí bàn ghế phòng khách theo kiểu quy tụ còn tạo nên căn phòng đong đầy yêu thương với giây phút quây quần thoải mái bên cạnh người yêu thương.

 

Sản phẩm liên quan

Vẻ đẹp riêng trong cách bài trí bàn ghế phòng khách quy tụ vào lúc: Tháng Mười 31st, 2016 bởi Kinh Bắc
Loading Facebook Comments ...