Vẻ đẹp kiêu sa của những không gian nội thất phòng khách sắc trắng

Bàn ghế phòng khách nhỏ gọn BG-9913 cho ngôi nhà nhỏ hoàn hảo

Trắng là một gam màu lí tưởng làm nên sự hoàn hảo cho không gian sống của con người. Một trong những khu vực hay sử dụng tông màu này đó chính là phòng khách. Phòng khách sắc trắng luôn giúp cho không gian được mở rộng cũng như tôn lên vẻ đẹp, đường nét của những mẫu bàn ghế gỗ đẹp.

Phòng khách sắc trắng – mở rộng không gian

Bàn ghế phòng khách BG-9915 mang đến cho phòng khách tính thẩm mỹ cao

Bàn ghế gỗ phòng khách được thiết kế với sự kết hợp giữa trắng của đệm và nâu hạt dẻ của chất liệu gỗ

Trắng là gam nền dành riêng cho một không gian thoáng mát, khoáng đạt và đặc biệt phù hợp với thời tiết mùa hè, bởi nó là tông màu sở hữu sắc thái lạnh. Trắng cũng rất dễ sử dụng cho các thiết kế nội thất như bàn ghế gỗ phòng khách hay khoảng trống lớn của những bức tường hay sàn nhà để tôn lên được vẻ đẹp, phong thái riêng. Một phòng khách sắc trắng sẽ tạo nên được tổng thể không gian nhẹ nhàng và dễ chịu mà không hề tạo cảm giác gò bó, áp lực hay bí bách như một số tông màu trang trí ta thường thấy. Đối với một phòng khách có diện tích hạn chế thì màu sắc này luôn là một lựa chọn thú vị để mở rộng không gian sống.

Phòng khách sắc trắng, tôn lên vẻ đẹp thiết kế bàn ghế gỗ

Bàn ghế phòng khách nhỏ gọn BG-9913 cho ngôi nhà nhỏ hoàn hảo

Trắng, một tông màu đơn giản nhưng lại luôn ẩn chứa sự tinh tế khi làm nền cho các thiết kế bàn ghế phòng khách

Do là gam màu lạnh, có sắc thái nhẹ nhàng nên khi sử dụng trắng làm tông màu chủ đạo cho phòng khách nó còn đóng vai trò quan trọng trong việc làm nổi bật vẻ đẹp của những bộ bàn ghế gỗ với các đường nét, phong thái nổi bật. Đơn giản như đối với bàn ghế gỗ dòng sofa khi sử dụng kết hợp dòng chất liệu đệm mút với khung xương gỗ của ghế, ta sẽ thấy được đường nét vuông thành góc cạnh trong kiểu dáng thiết kế sản phẩm nội thất.

Sử dụng màu sắc trang trí không gian sống, trong đó đặc biệt là phòng khách phụ thuộc rất nhiều vào sở thích và thị yếu của chủ nhà. Một trong những gam màu sắc được dùng rất nhiều hiện nay đó chính là trắng. Trắng luôn đem tới hiệu quả bất ngờ trong không gian sống của con người.

Summary
Review Date
Reviewed Item
40
Author Rating
51star1star1star1star1star
Vẻ đẹp kiêu sa của những không gian nội thất phòng khách sắc trắng vào lúc: Tháng Tư 10th, 2017 bởi Kinh Bắc
Loading Facebook Comments ...