Vẻ đẹp đa sắc thái trong bộ màu trang trí nội thất phòng khách

Phong cách vintage với mẫu bàn ghế phòng khách đẹp BG-9908

Phòng khách một không gian sinh hoạt trung tâm của toàn bộ ngôi nhà. Bất kì một phòng khách nào cũng luôn là sự hiện diện của một phong cách sống, cái tôi riêng. Do vậy, ngoài yếu tố bàn ghế gỗ thì điều này còn được khẳng định ngay trong chính những tông màu sắc trang trí khác nhau. Thêm vào đó, nội thất bàn ghế gỗ mang lại sự tiện nghi thì màu sắc mang tới thần thái, sức sống riêng cho không gian.

Dưới đây là hai gam màu sắc trang trí đầy sức mê hoặc trong không gian nội thất phòng khách gia đình:

Nâu trầm chân thực và mộc mạc


Phòng khách nâu trầm là sự hiện diện của những đường nét màu sắc ấm áp, mộc mạc và chân thật

Sự sang trọng, lịch thiệp mà không kém phần mộc mạc, chân thật là điều mà bạn sẽ tìm thấy ở một phòng khách tông nâu trầm. Đây cũng là gam màu sắc luôn nhận được sự quan tâm, ưa chuộng của rất nhiều gia đình trong thiết kế, trang trí nội thất phòng khách. Thông thường sắc nâu trầm của phòng khách sẽ được thể hiện ngay trong chính những bộ bàn ghế phòng khách hay sàn nhà với chất liệu gỗ tự nhiên hoặc gỗ công nghiệp. Một bộ bàn ghế gỗ hay sàn gỗ sẽ tạo nên điểm nhấn cũng như mang tới cho không gian phòng khách sự ấm áp và gần gũi, điều mà bất cứ một gia chủ nào cũng mong muốn có được.

Trắng sữa ngọt ngào

Một phòng khách trắng sữa sẽ là khu vực không gian để khẳng định cái tôi nhẹ nhàng, đơn giản

Nếu như một phòng khách nhỏ muốn không gian trở nên rộng rãi mà vẫn giữ được sự ngọt ngào, lãng mạn thì không thể bỏ qua màu trắng sữa tinh tế. Những bộ bàn ghế gỗ phòng khách trắng sữa với chất liệu đệm nỉ để ngồi êm ái hay khoảng trống của các bức tường lớn sẽ tạo cảm giác ngọt ngào và êm dịu trong không gian sinh hoạt chung của ngôi nhà. Trắng sữa là sự pha trộn tinh tế giữa trắng và một chút vàng. Do đó mà ngay cả khi sử dụng màu sắc này cho những bộ bàn ghế gỗ hay toàn bộ không gian nội thất phòng khách ta sẽ không thấy được cảm giác lạnh lẽo.

Màu sắc không chỉ tạo nên một không gian sinh hoạt đẹp mà nó còn là một trong những yếu tố phong thủy ảnh hưởng rất lớn tới sức khỏe, sự thịnh vượng của chủ nhà. Do đó, dù lựa chọn màu sắc trang trí nào cũng cần có những lưu ý, cân nhắc nhất định.

Summary
Review Date
Reviewed Item
40
Author Rating
51star1star1star1star1star
Vẻ đẹp đa sắc thái trong bộ màu trang trí nội thất phòng khách vào lúc: Tháng Tư 3rd, 2017 bởi Kinh Bắc
Loading Facebook Comments ...