Vẻ đẹp của không gian phòng khách chuẩn phong thủy

Phong cách vintage với mẫu bàn ghế phòng khách đẹp BG-9908

Ngày nay, phòng khách không còn đơn thuần trong một công năng sử dụng là khu vực sinh hoạt chung mà còn là nơi giúp cho gia chủ phát tài phát lộc.

Trong khu vực đó, cách bố trí bàn ghế phòng khách hay sử dụng các tông màu sắc khác nhau có ảnh hưởng rất lớn tới phong thủy của chủ nhân ngôi nhà. Dưới đây là một số điểm lưu ý để phòng khách gia đình có được phong thủy tốt nhất:

Cửa chính, vị trí phong thủy tốt cho phòng khách

Mẫu bàn ghế phòng khách đẹp BG-9908

Hầu hết phòng khách nằm gần khu vực cửa ra không chỉ chuẩn phong thủy mà còn tạo được sự tiện lợi trong hoạt động sinh hoạt.

Phòng khách được bố trí gần cửa ra vào của ngôi nhà sẽ đón được những luồng khí tốt nhất. Đặc biệt, những căn phòng khách nằm gần cửa chính và có thêm cửa sổ sẽ giúp cho không gian trở nên khoáng đạt cùng với đó là các luồng khí được trao đổi, lưu thông tự do. Do vậy, mà bạn thường thấy khi bước chân vào trong nhà phòng khách bao giờ cũng là khu vực hiện diện đầu tiên. Thêm vào đó, do là không gian sinh hoạt chung không giống như khu vực riêng tư của phòng ngủ nên phòng khách được bố trí với những mẫu thiết kế bàn ghế gỗ như một sự tôn trọng đặc biệt dành cho các vị khách.

Tránh đặt bàn ghế phòng khách dưới xà ngang

Bộ bàn ghế gỗ phòng khách BG-9916

Bàn ghế phòng khách, một món đồ nội thất chủ đạo nên cần hạn chế bị các thanh xà ngang đè trực tiếp xuống.

Cũng như giường ngủ, những mẫu thiết kế bàn ghế phòng khách luôn phải tránh đặt dưới các thanh dầm nhà hay xà ngang. Bởi những thanh dầm, xà ngang sẽ tạo cảm giác đè nặng nên bộ bàn ghế phòng khách gia đình, khiến cho không gian bị ngột ngạt và bí bách. Thêm vào đó, phòng khách cũng cần hạn chế tối đa những góc cạnh sắc nét và trần nhà cũng phải được thiết kế có độ cao tốt nhất. Điều này phần nào sẽ đẩy không gian mở rộng nhiều chiều và có được sự thông thoáng.

Chuẩn chỉnh trong phong cách thiết kế và phong thủy sẽ giúp cho phòng khách gia đình mang vẻ đẹp hoàn chỉnh. Tùy vào từng vị trí, không gian của mỗi căn phòng khách sẽ có phong cách khác nhau nhưng về cơ bản những lưu ý trong phong thủy là giống nhau.

Xem thêm : Mẫu kệ tivi đẹp, vách ngăn phòng đẹp

Vẻ đẹp của không gian phòng khách chuẩn phong thủy vào lúc: Tháng Mười 23rd, 2017 bởi Kinh Bắc
Loading Facebook Comments ...