Vách ngăn phòng khách, sản phẩm nội thất 2 trong 1

Đã từ lâu vách ngăn phòng khách không thể thiếu trong không gian sinh hoạt chung của gia đình. Vách ngăn trang trí không còn đơn thuần là vật dụng phân định khoảng không gian riêng tư giữa các khu vực sống mà đã được thiết kế đa năng, cải tiến hơn rất nhiều để phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình.

Bài viết hôm nay sẽ giới thiệu tới bạn một số mẫu vách ngăn thiết kế nội thất phòng khách 2 trong 1:

Công dụng đa năng

Vách ngăn phòng khách và phòng bếp VNP-9903

Mẫu vách ngăn phòng khách 2 trong 1 hay còn được gọi là sản phẩm nội thất thông minh

Có rất nhiều người không còn quá xa lạ với những sản phẩm thiết kế nội thất bàn ghế gỗ đa năng nhưng cũng lại sẽ rất ngạc nhiên khi biết tới vách ngăn phòng khách đa năng. Đây là một trong những sản phẩm nằm trong xu hướng, phong cách thiết kế hiện đại đang thịnh hành trên thế giới hiện nay. Công dụng của vách ngăn đó là sự tích hợp của rất nhiều chức năng lại với nhau. Trong bao gồm, kệ để tivi những ngăn kệ trang trí nhưng vẫn luôn luôn đảm bảo công năng chính ban đầu của sản phẩm đó là tạo nên được sự phân cách giữa 2 khu vực chức năng riêng biệt. Với thiết kế thông minh, chất liệu bảo đảm bạn hoàn toàn an yên tâm sử dụng dòng sản phẩm này với độ an toàn và tiện dụng cao nhất. Đặc biệt, với những phòng khách nhỏ hẹp thì đây luôn là một lựa chọn, giải pháp thông minh để không gian luôn có được sự thông thoáng trong khi vẫn thỏa mãn được nhu cầu sử dụng của gia đình.

Thiết kế ấn tượng

Vách ngăn phòng khách đẹp VNP-9906

Phong cách, cá tính và độc đáo, tiện dụng là những gì gây ấn tượng đầu tiên của mẫu vách ngăn trang trí phòng khách này.

Là sản phẩm đa năng, nhưng vách ngăn phòng khách vẫn được thiết kế với tính thẩm mỹ cao. Đặc biệt, vẻ đẹp của sản phẩm rất đặc trưng mà không phải dòng nội thất vách ngăn nào cũng thể hiện được. Cùng với bàn ghế gỗ phòng khách hiện đại, vách ngăn trang trí tạo nên sự thống nhất cao trong tinh thần chung của không gian sinh hoạt trong gia đình. Thông thường, vách ngăn đa năng không chú ý nhiều tới các họa tiết trang trí nhỏ mà thay vào đó là công năng. Nhưng chính những thiết kế trong bố trí công năng cộng thêm một chút màu sắc trang trí đã mang tới phong thái rất riêng cho sản phẩm.

Vách ngăn phòng khách thiết kế đa năng là một phần của cuộc sống hiện đại, với những ngôi nhà hay căn hộ chung cư diện tích khuôn hẹp. Sử dụng vách trang trí đa năng sẽ tạo được điểm nhấn trong không gian sinh hoạt chung gia đình.

Vách ngăn phòng khách, sản phẩm nội thất 2 trong 1 vào lúc: Tháng Chín 27th, 2016 bởi Kinh Bắc
Loading Facebook Comments ...