Vách ngăn phòng khách hiện đại với phong cách mới hiện nay

Để tối ưu hóa không gian sống cũng như mang tới vẻ đẹp mới lạ, phong cách và ấn tượng, rất nhiều gia chủ đã lựa chọn vách ngăn phòng khách hiện đại. Đây là dòng sản phẩm thiết kế với phong cách cũng là xu hướng mới hiện nay.

Vách ngăn phòng khách hiện đại, vẻ đẹp của sự phá cách

Mẫu vách ngăn phòng khách đẹp VNP-9902

Mẫu thiết kế vách ngăn phòng khách hiện đại

Vách ngăn phòng khách hiện đại mang vẻ đẹp của sự phá cách trong kiểu dáng, cách sử dụng màu sắc trang trí. Không giống với rất nhiều mẫu vách ngăn cổ điển, vách ngăn phòng khách thiết kế mang phong cách hiện đại hướng tới chú trọng tạo dựng đường nét đơn giản nhất. Thông thường, nó sẽ có kiểu dáng dạng cột và được sản xuất từ chất liệu gỗ công nghiệp. Kích thước và màu sắc sản phẩm đa dạng tùy từng vị trí đặt vách ngăn cũng như thiết kế kiến trúc của phòng khách ngôi nhà.

Nếu như trước đây, bàn ghế phòng khách chiếm một vị trí độc tôn thì ngày nay trong cùng một không gian sinh hoạt chung của gia đình vị trí đó đã được san sẻ cho những mẫu vách ngăn hiện đại. Trên thực tế, vách ngăn phòng khách hiện đại không chỉ đơn thuần tạo nên sự phân chia giữa các khu vực không gian tốt nhất mà còn tăng thêm hiệu quả thẩm mỹ, vẻ đẹp hoàn thiện của căn phòng khách gia đình. Đó là vẻ đẹp của sự trẻ trung, năng động và cá tính.

Vách ngăn phòng khách hiện đại, vẻ đẹp trong công năng

Vách ngăn phòng khách và phòng bếp VNP-9903

Mẫu vách ngăn thiết kế hiện đại, công năng đặc biệt ấn tượng

Như đã nói ban đầu, để tối ưu hóa không gian sinh hoạt chung các kiến trúc sư thiết kế nội thất đã cho ra đời dòng sản phẩm vách ngăn phòng khách hiện đại. Bên cạnh những giá trị trong yếu tố thẩm mỹ như ta đã thấy, để tạo nên được không gian rộng rãi- khoáng đạt như ý muốn dòng vách ngăn hiện đại này sẽ có sự tích hợp cao với sản phẩm kệ tivi. Thiết kế 2 trong 1 giúp cho sản phẩm trở nên tiện dụng hơn rất nhiều mà không chiếm thêm quá nhiều diện tích mặt bằng của căn phòng, mở rộng không gian với sự gọn gàng và ngăn nắp cao nhất. Có thể thấy, chính yếu tố này đã tạo nên một sản phẩm vách ngăn hiện đại với phong cách và xu hướng thiết kế mới trên thị trường hiện nay.

Vách ngăn phòng khách hiện đại là sản phẩm nội thất không thể bỏ qua nếu bạn muốn không gian sinh hoạt của mình mang hơi thở, tinh thần của cuộc sống hiện đại. Ngoài những vẻ đẹp đặc trưng ở trên, bất cứ một mẫu vách ngăn hiện đại nào còn giúp cho phòng khách gia đình có được yếu tố phong thủy tốt nhất.

 

 

Vách ngăn phòng khách hiện đại với phong cách mới hiện nay vào lúc: Tháng Mười 21st, 2016 bởi Kinh Bắc
Loading Facebook Comments ...