Vách ngăn, giải pháp thông minh cho không gian chật

Ngày nay, sản phẩm nội thất vách ngăn là một phần không thể thiếu trong việc ngăn cách, phân chia giữa các khu vực không gian. Sự thay thế của vách ngăn trang trí cho những bức tường gạch đá thô cứng đã góp phần không nhỏ trong việc tạo dựng nên một không gian thoáng rộng trong ngôi nhà, căn hộ của gia đình.

Cùng điểm danh 2 mẫu vách ngăn với vai trò là giải pháp thông minh cho không gian chật với thông tin ngay sau đây:

Vách ngăn gỗ tạo không gian mở 

Mẫu vách ngăn phòng khách VNP-9901

Thiết kế vách ngăn gỗ với đặc trưng trong thiết kế đã làm tốt vai trò tạo riêng tư nhưng đồng thời khoáng đạt giữa hai khu vực không gian của ngôi nhà

Tạo sự ngăn cách giữa phòng khách với các khu vực không gian khác bằng giải pháp sử dụng các sản phẩm vách ngăn mở là một gợi ý tuyệt vời chắc chắn bạn không thể bỏ qua. Ý tưởng được thực hiện nhằm mục đích nhằm tách không gian phòng khách với khu vực nhà bếp hay phòng ăn bằng các vách ngăn gỗ hạn chế sự cản trở của ánh sáng và tạo sự liên kết nối liền giữa các khu vực sinh hoạt lại với nhau. Đồng thời sản phẩm cũng đã tạo nên được sự hài hòa với bàn ghế gỗ phòng khách đẹp và nhiều món đồ nội thất khác không chỉ mang tới không gian sinh hoạt tiện nghi mà còn có tính thẩm mỹ cao.

Sử dụng vách ngăn có kết cấu đẹp

Vách ngăn gỗ phòng khách VNP-9910

Mẫu vách ngăn phòng khách được thiết kế với kết cấu, kiểu dáng đẹp

Phần lớn phòng khách đều được thiết kế và sử dụng các chất liệu như gạch đá, sàn gỗ hoặc một số vật liệu khác nhằm gia tăng tính thẩm mỹ của căn phòng. Sử dụng vách ngăn và kệ tivi, bàn ghế phòng khách được thiết kế với vẻ đẹp đơn giản, kết cấu chắc chắn, bền đẹp luôn là một giải pháp thông minh để mang tới một không gian sinh hoạt chung có dấu ấn riêng. Hơn thế nữa, với mẫu vách ngăn này bạn hoàn toàn có thể tận dụng để cất giữ những món đồ đạc cần thiết hoặc trưng bày đồ lưu niệm giống như chức năng của một chiếc tủ, kệ hiện đại.

Trên đây là 2 mẫu vách ngăn là lựa chọn hoàn hảo đối với một ngôi nhà có không gian, diện tích khiêm tốn. Ngoài ra, để sở hữu những sản phẩm vách ngăn gỗ đẹp bạn cũng có thể lên ý tưởng và nhờ tới đội ngũ kiến trúc sư tư vấn chỉnh sửa và thiết kế sao cho phù hợp. Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, các kiến trúc sư Nội thất Kinh Bắc đã đồng hành mang tới sản phẩm nội thất chất lượng cho nhiều gia đình. Do vậy, bạn hoàn toàn có thể trao trọn niềm tin cho chúng tôi để có sản phẩm nội thất tốt nhất.

Vách ngăn, giải pháp thông minh cho không gian chật vào lúc: Tháng Mười Một 30th, 2016 bởi Kinh Bắc
Loading Facebook Comments ...