Vách ngăn “bức tường” đến từ sự sáng tạo và khách biệt

vách ngăn phòng khách vnp 9901

Nếu bạn cảm thấy ngột ngạt và bí bách với những bức tường được xây lên từ bê tông, cốt thép ngăn cách giữa không gian sống trong ngôi nhà, đặc biệt là các căn hộ chung cư thì đừng quá lo lắng. Bởi những mẫu vách ngăn sẽ giúp bạn giải quyết điều đó. Đây được xem là “bức tường” của ý tưởng sáng tạo và vẻ đẹp khác biệt.

Khoáng đạt- riêng tư trong cùng một không gian

Trong ngôi nhà hiện đại, không gian sống của con người luôn phải đảm bảo được hai yếu tố cơ bản đó là: sự khoáng đạt và riêng tư. Để có được một không gian như vậy, các bức tường ngăn cách các khoảng không cũng như phân chia giữa các khu vực luôn được thay thế. Vách ngăn là một trong sản phẩm nội thất giúp cho nhiều gia đình hiện thực hóa điều đó một cách dễ dàng.

Mẫu vách ngăn phòng khách VNP-9901

Mẫu vách ngăn phân chia phòng khách với khu vực phòng bếp của ngôi nhà

Cũng như những mẫu bàn ghế phòng khách đẹp, vách ngăn trang trí được thiết kế với công năng đặc trưng. Sử dụng vách ngăn gỗ sẽ vừa tạo nên sự riêng tư giữa các khu vực khác nhau nhưng đồng thời mang tới sự lưu thông tốt nhất trong không gian sống. Bởi mỗi mẫu vách ngăn đều được thiết kế với cấu trúc đặc biệt thông thoáng. Giữa các nan gỗ luôn có khoảng không trống, đan xen một cách nghệ thuật vừa mang tới sự riêng tư vừa có được sự thông thoáng cho toàn bộ ngôi nhà.

Vách ngăn, sản phẩm mang tới vẻ đẹp hoàn thiện không gian sống

Vách ngăn phòng khách và phòng bếp VNP-9903

Vách ngăn phòng khách thiết kế đa năng

Vách ngăn, sản phẩm nội thất còn mang tới vẻ đẹp hoàn thiện cho không gian sống của con người. Với sự lựa chọn thông minh, những mẫu vách ngăn trang trí đẹp còn là điểm nhấn của ngôi nhà. Thay vì phải sử dụng bức tường vững chãi, kết cấu với đường nét thô cứng thì việc sử dụng vách ngăn đẹp sẽ giải quyết được bài toán không gian sống. Nó còn giúp cho khoảng trống trong ngôi nhà luôn mềm mại, uyển chuyển và tạo cảm giác dễ chịu cho các thành viên của gia đình. Đặc biệt với những mẫu vách ngăn được thiết kế kết hợp với kệ tivi gỗ đẹp, kệ sách hoặc kệ trưng bài đồ trang trí… giá trị thẩm mỹ của căn phòng còn tăng hơn rất nhiều. Bởi nó vừa tiết kiệm được diện tích nhưng cũng đồng thời mang tới sự gọn gàng, khoa học và vẻ đẹp cho không gian.

Vách ngăn, sản phẩm không thể thiếu của một không gian sống hoàn hảo ở cả phương diện thẩm mỹ và cuộc sống tiện nghi. Sử dụng những mẫu vách ngăn trang trí bạn sẽ giải quyết được những khó khăn vấn đề góc chết trong ngôi nhà cũng như mang tới “bức tường” đặc biệt ấn tượng.

Vách ngăn “bức tường” đến từ sự sáng tạo và khách biệt vào lúc: Tháng Mười 25th, 2016 bởi Kinh Bắc
Loading Facebook Comments ...