Ưu điểm của những mẫu vách ngăn phòng khách gỗ công nghiệp

Sử dụng gỗ công nghiệp để sản xuất nên những mẫu vách ngăn phòng khách đã trở thành một xu hướng, trào lưu mới hiện nay. Khắc phục được nhược điểm của gỗ tự nhiên và mẫu mã, kiểu dáng đa dạng là ưu điểm cơ bản bạn sẽ thấy đầu tiên ở dòng sản phẩm này.

Khả năng chống mối mọt của sản phẩma

Vách ngăn phòng khách và phòng bếp VNP-9903

Vách ngăn phòng khách đẹp

Mối mọt là kẻ thù không đội trời chung với rất nhiều loại gỗ. Ngay cả với gỗ tự nhiên khi được sử dụng làm chất liệu chính cho nội thất cũng không tránh khỏi tác nhân gây hại này. Tuy nhiên, với vách ngăn phòng khách sử dụng gỗ công nghiệp điều này sẽ được hạn chế tối đa. Bởi quy trình sản xuất và các loại keo, hóa chất của gỗ công nghiệp đã hạn chế được những tác động mối mọt tới chất lượng, độ bền đẹp sản phẩm. Có thể thấy, ưu điểm này không chỉ có riêng ở những sản phẩm vách ngăn mà ngay cả đối với nội thất kệ để tivi cũng vậy.

Hạn chế tối thiểu được độ cong vênh, ẩm mốc

Vách ngăn phòng khách VNP-9909

Mẫu vách ngăn phòng khách gỗ công nghiệp với rất nhiều ưu điểm nổi bật

Nhược điểm lớn nhất của những mẫu vách ngăn phòng khách chất liệu gỗ tự nhiên đó là: hay bị cong, vênh và ẩm mốc sau một thời gian sử dụng. Tuy nhiên, vách ngăn gỗ nghiệp lại hoàn toàn khắc phục được hạn chế đó. Do làm bằng keo và hóa chất cùng với thành phần đặc biệt là các hạt hút ẩm nên vách ngăn gỗ công nghiệp có một đặc tính quan trọng với khả năng chống ẩm tốt. Ngoài ra, trong môi trường chịu những tác động của nhiệt độ cao vách ngăn gỗ công nghiệp cũng rất ít khi bị co và conh vênh.

Vách ngăn gỗ công nghiệp, đa dạng với nhiều chủng loại

Vách ngăn gỗ phòng khách VNP-9910

Có nhiều chủng loại gỗ công nghiệp khác nhau trong thiết kế vách ngăn trang trí phòng khách

Không giống với bàn ghế gỗ phòng khách độc tôn với dòng gỗ tự nhiên, vách ngăn phòng khách lại có sự đa dạng trong rất nhiều loại gỗ công nghiệp khác nhau. Một số loại gỗ công nghiệp phổ biến sử dụng cho vách ngăn được ưu chuộng hiện nay đó là: MDF, HDF. Với mỗi đặc tính và ưu điểm nổi bật ấn tượng cũng như phù hợp với kết cấu, chịu lựa mà một mẫu vách ngăn cần phải có, đây là 2 loại gỗ được nhiều đơn vị lựa chọn sản xuất.

Không ít người có quan điểm cho rằng: sử dụng gỗ công nghiệp cho vách ngăn phòng khách, thậm chí nhiều sản phẩm nội thất gia đình sẽ nhanh hỏng và hư hại,. Thực tế chứng minh vách ngăn gỗ công nghiệp cũng có những ưu điểm riêng.

Ưu điểm của những mẫu vách ngăn phòng khách gỗ công nghiệp vào lúc: Tháng Mười 8th, 2016 bởi Kinh Bắc
Loading Facebook Comments ...