Tuyệt chiêu giúp bạn cải thiện phòng khách nhàm chán

Bộ bàn ghế gỗ phòng khách BG-9904 đẹp theo phong cách Á Đông

Phòng khách là không gian dành cho hoạt động sinh hoạt chung của cả gia đình với những sản phẩm bàn ghế gỗ hay kệ tivi phục vụ tốt nhất cho cuộc sống. Tuy nhiên, không phải lúc nào không gian đó cũng mang tới niềm hứng khởi, vui vẻ yêu đời cho các thành viên. Thay vào đó, là sự hiện diện của những cảm xúc buồn tẻ, nhàm chán.

Vì vậy, làm mới phòng khách với một số gợi ý nhỏ ngay sau đây là điều cần thiết:

Thay đổi màu sắc của bộ bàn ghế gỗ phòng khách

Bộ bàn ghế gỗ phòng khách BG-9904

Một chút sắc đỏ cho phòng khách thêm ấn tượng

Bàn ghế gỗ phòng khách là món đồ nội thất trung tâm của không gian sinh hoạt chung trong gia đình. Do vậy, khi bạn muốn không gian đó có những thay đổi mới hãy bắt đầu từ chính bộ bàn ghế phòng khách của gia đình mình hoặc thậm chí là các sản phẩm nội thất khác như kệ tivi chẳng hạn. Tuy nhiên, bạn cũng không cần phải quá cầu kì, tốn kém bằng cách sử dụng một bộ bàn ghế mới hoàn toàn mà hãy tận dụng, làm mới chúng chỉ với một vài chi tiết nhỏ. Đơn giản nhất đó chính là khoác bộ áo cho những chiếc bàn, ghế đó. Những gam màu sắc mới của bàn ghế phòng khách chắc chắn sẽ tạo nên diện mạo mới cho căn phòng.

Tận dụng vách ngăn phòng khách

Vách ngăn phòng khách đẹp VNP-9906

Vách ngăn phòng khách đa năng

Bên cạnh bàn ghế gỗ, vách ngăn phòng khách dường như là một món đồ nội thất hữu hiệu không thể thiếu trong các gia đình hiện nay. Các sản phẩm vách ngăn này sẽ tạo nên sự phân chia giữa các khu vực một cách rõ ràng cũng như mang tới những khoảng không gian riêng tư cần thiết. Đặc biệt, ngày nay vách ngăn phòng khách còn được thiết kế với kiểu dáng đẹp mắt chất lượng đảm bảo. Chính vì vậy, nó trở thành một món đồ nội thất làm tăng thêm tính thẩm mỹ trong không gian sống của gia đình.

Thậm chí, đơn giản hơn bố trí lại nội thất phòng khách

Mẫu bàn ghế phòng khách BG-9907

Thay đổi cách bài trí nội thất cũng là cách mang tới vẻ đẹp, sức sống mới cho không gian

Thay đổi vị trí giữa các sản phẩm nội thất bàn ghế gỗ phòng khách với kệ tivi… cũng được xem là một giải pháp đơn giản để mang tới tinh thần và diện mạo mới cho không gian sinh hoạt chung của ngôi nhà. Tuy nhiên, khi bài trí hay sắp đặt lại các món đồ nội thất đó bạn cũng cần đặc biệt lưu ý tới yếu tố phong thủy. Điều đó có nghĩa là: làm mới phòng khách nhưng cũng đồng thời đảm bảo tính chất phát tài, phát lộc, phù hợp với vận mệnh của chủ nhà.

Thực tế, có rất nhiều giải pháp khác nhau giúp bạn làm mới không gian sinh hoạt chung của gia đình. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể tham khảo và áp dụng những gợi ý ở trên chỉ với bàn ghế gỗ cũng như rất nhiều món đồ nội thất khác của phòng khách.

Sản phẩm liên quan

Tuyệt chiêu giúp bạn cải thiện phòng khách nhàm chán vào lúc: Tháng Chín 6th, 2016 bởi Kinh Bắc
Loading Facebook Comments ...