Ấn tượng với sự “lột xác” của những bộ bàn ghế gỗ phòng khách

Mẫu bàn ghế gỗ phòng khách BG-9902 sự lựa chọn hoàn hảo

Trung tâm của phòng ngủ là giường ngủ, trong khi đó trung tâm của không gian sinh hoạt chung sẽ là những bộ bàn ghế gỗ phòng khách ấn tượng. Do đó, chúng luôn cần phải được trau chuốt và được làm mới.

Cùng chiêm ngưỡng như bộ bàn ghế được “lột xác” ngay sau đây chỉ với một số mẹo đơn giản:

Gia tăng cảm xúc với một chút màu sắc mới mẻ

Bộ bàn ghế gỗ phòng khách BG-9904 đẹp theo phong cách Á Đông

Màu sắc chính là cảm xúc mới mẻ của bộ bàn ghế gỗ phòng khách

Sử dụng độc nhất một tông màu trang trí cho bộ bàn ghế gỗ phòng khách sẽ dẫn tới tình trạng đó là khiến cho không gian sống bị đơn điệu, tẻ nhạt và buồn chán. Trong đó, đặc biệt sẽ không tạo được cảm giác hứng thú cho người sử dụng trong một thời gian dài cũng như thiếu đi sức hút và điểm nhấn trong không gian của căn phòng. Do vậy, cần phải gia tăng cảm xúc cho bộ bàn ghế gỗ bằng những tông màu trang trí khác. Đối với những dòng bàn ghế gỗ sofa phòng khách thì giải pháp này lại rất đơn giản. Bạn chỉ cần thêm một bộ đệm ghế màu sắc mới lạ sẽ tạo được sự ấn tượng cho món đồ. Ngoài ra, một giải pháp đơn giản khác đó là: thay đổi màu sơn trang trí của bộ bàn ghế gỗ. Theo thời gian, màu sơn của bàn ghế gỗ cũng như kệ để tivi sẽ thường bị phai, trở nên cũ kĩ. Vì thế, hãy bắt đầu làm mới chúng bằng một tông màu hoàn toàn mới thay vì gam màu nhàn chán trước đó.

Đừng luyến tiếc khi bỏ một chút thời gian vệ sinh bộ bàn ghế gỗ

Mẫu bàn ghế gỗ phòng khách BG-9902 sự lựa chọn hoàn hảo

Làm mới bộ bàn ghế bằng việc vệ sinh hàng ngày là giải pháp đơn giản nhất

Để có được một bộ bàn ghế gỗ phòng khách bền đẹp, ngoài việc lựa chọn được chất liệu tốt kiểu dáng và màu sắc hoàn hảo thì bạn cũng cần phải đảm bảo bỏ một chút thời gian để chăm sóc chúng. Trên thực tế, đây là giải pháp giúp bạn chủ động trong việc bảo vệ cho nội thất của gia đình. Bụi bặm và mối mọt là những tác nhân bên ngoài có ảnh hưởng rất lớn tới tính thẩm mỹ cũng như độ bền của bất cứ một sản phẩm nội thất gỗ nào. Với bộ bàn ghế gỗ phòng khách hay vách ngăn gỗ cũng không phải là một trường hợp ngoại lệ. Tuy nhiên, khi vệ sinh bàn ghế gỗ bạn cũng cần lưu ý vệ sinh đúng cách để đem tới hiệu quả tốt nhất. Ví dụ như: không sử dụng khăn ướt để lau chùi bàn ghế bởi nó có thể gây ẩm mốc cho gỗ, tránh để bàn ghế gỗ phòng khách ở vị trí tiếp xúc với nhiều ánh nắng mặt trời vì nó sẽ khiến cho chúng bị nứt, mẻ…. Chắc chắn rằng, chỉ mất 1 chút thời gian nhỏ nhưng công việc này sẽ lại ấn tượng, sự “lột xác” như mới cho bộ bàn ghế gỗ của phòng khách gia đình

Có rất nhiều giải pháp giúp cho bộ bàn ghế gỗ phòng khách luôn tạo nên được ấn tượng, sự mới mẻ. Và 2 gợi ý nhỏ ở trên cũng sẽ giúp bạn thực hiện điều đó một cách dễ dàng.

Ấn tượng với sự “lột xác” của những bộ bàn ghế gỗ phòng khách vào lúc: Tháng Mười 5th, 2016 bởi Kinh Bắc
Loading Facebook Comments ...