Trang trí tường cho phòng khách nổi bật và cá tính

Mẫu bàn ghế gỗ phòng khách hiện đại BG-9924

Không gian sinh hoạt chung của gia đình được kết nối bởi những mẫu thiết kế bàn ghế phòng khách đẹp cùng cách phối trộn các tông màu sắc khác nhau và đặc biệt không thể thiếu sự hiện diện của các bức tường.

Mỗi bức tường trong không gian phòng khách là một điểm nhấn quan trọng khắc họa phong cách cũng như cái tôi của chủ nhà. Dưới đây là hai mẫu thiết kế phòng khách nổi bật và cá tính trong từng bức tường trang trí:

Họa tiết chấm bi nhẹ nhàng

Mẫu bàn ghế gỗ phòng khách hiện đại BG-9924

Họa tiết chấm bi luôn tạo được sức hút kì diệu cho không gian sinh hoạt chung của ngôi nhà.

Chấm bi là họa tiết trang trí nhẹ nhàng, lãng mạn và vô cùng cá tính mà gia chủ không thể bỏ qua trong phối trộn tạo thần thái cho không gian sống của con người. Có thể thấy, các bức tường chiếm phần lớn diện tích của phòng khách gia đình. Do vậy, dù để các bức tường trống trơn hay sử dụng màu sắc, họa tiết trang trí đều ảnh hưởng rất lớn tới tính thẩm mỹ của không gian phòng khách và thậm chí ngay cả với những bộ bàn ghế gỗ phòng khách đẹp. Họa tiết chấm bi trong trang trí các bức tường phòng khách có thể đạt được hiệu quả tối đa như vậy. Chỉ với những giấy dán tường hay sơn màu gia chủ hoàn toàn có được họa tiết chấm bi độc đáo tinh tế dành riêng cho tường phòng.

Họa tiết kẻ sọc sâu lắng

Bàn ghế phòng khách giá rẻ BG-9907

Họa tiết kẻ sọc cùng gam màu trang trí đậm sẽ giúp cho phòng khách luôn có sự nổi bật.

Ngoài chấm bi, bạn có thể tham khảo cũng như tận dụng thêm những họa tiết kẻ sọc trong trang trí phòng khách. Đối với một phòng khách nhỏ ngoài sử dụng nội thất bàn ghế gỗ thông minh – đa năng thì những họa tiết kẻ sọc trong trang trí các bức tường còn góp phần tạo nên sự hoàn chỉnh trong chiều sâu của không gian.

Có thể thấy, những phòng khách đẹp mang phong cách thiết kế đẹp và cá tính là khu vực không gian có sự hoàn thiện ngay trong chính các bức tường. Đó cũng được đánh giá là một công trình nghệ thuật độc- lạ. Chính vì vậy, mang hơi thở cùng sự sống động dành cho phòng khách là giải pháp giúp bạn có không gian sinh hoạt thú vị.

Xem thêm : Các mẫu kệ tivi, vách ngăn phòng khách đẹp

Trang trí tường cho phòng khách nổi bật và cá tính vào lúc: Tháng Tám 29th, 2016 bởi Kinh Bắc
Loading Facebook Comments ...