Trang trí phòng khách đẹp cần những lưu ý gì?

Bộ bàn ghế phòng khách hiện đại BG-9906

Trang trí một phòng khách đẹp không hề đơn giản như bạn từng nghĩ. Đặc biệt là khi bạn cần đảm bảo được sự cân đối hài hòa giữa vị trí trung tâm của những bộ bàn ghế gỗ với các vật dụng khác cũng như thống nhất trong cùng một phong cách thiết kế nội thất chung.

Bài viết hôm nay sẽ giới thiệu tới bạn một số lưu ý trong trang trí phòng khách đẹp mà bạn nên và cần biết:

Chú ý đặc biệt tới chọn lựa nội thất

Bộ bàn ghế phòng khách BG-9906

Nội thất cần được thiết kế kích thước chuẩn với không gian phòng khách

Một không gian sinh hoạt chung tiện nghi và luôn tạo được cảm giác thoải mái thì chắc chắn không thể thiếu sản phẩm thiết kế nội thất cần thiết.Ví dụ như: bàn ghế gỗ hay kệ tivi gỗ đẹp và thậm chí ngày nay đó còn là sự hiện diện của vách ngăn trang trí phòn khách…. Bởi đây là một không gian không còn đơn thuần là khu vực tiếp khách mà còn là không gian diễn ra hoạt động sinh hoạt chung của cả gia đình bạn mỗi ngày. Do đó, khi lựa chọn nội thất cần dựa vào tình hình thực tế của nhu cầu sử dụng cũng như yếu tố diện tích và phong cách thiết kế nội thất làm căn cứ để lựa chọn những món đồ nội thất sao cho phù hợp.

Không thể bỏ qua yếu tố màu sắc

Bộ bàn ghế gỗ phòng khách BG-9904

Một chút sắc đỏ trong bộ bàn ghế cũng đủ làm căn phòng đẹp hơn

Nếu thiết kế không gian phòng khách hoàn toàn mới thì dễ dàng lựa chọn màu sắc chủ đạo cho chính không gian sống của căn phòng. Còn nếu bạn muốn làm mới phòng khách đã được sử dụng lâu ngày thì cần chú ý đến thay đổi màu sắc mới lạ cho không gian. Một không gian với tông màu trang trí u ám, ẩm thấp hay bức tường  bàn ghế gỗ và vách ngăn cũ kĩ, xám xịt sẽ luôn khiến gia chủ thấy nhàm chán và buồn tẻ. Vậy hãy thay màu sơn tươi sáng, mới hơn để mang đến luồng không khí mới, ngập tràn năng lượng. Có thể lựa chọn màu sắc trang trí dựa trên chính những tông màu của nội thất hoặc theo phong cách cá tính riêng của chủ nhà để có không gian hài hòa sinh hoạt mỗi ngày.

Bài trí nội thất trong phòng phù hợp

Sau khi chọn lựa được mẫu bàn ghế ưng ý thì bạn cần lên kế nội thất nhằm tạo nên một không gian phòng khách tiện nghi, thoáng rộng đủ để sinh hoạt cho gia đình. Khi sắp xếp bàn ghế gỗ phòng khách đẹp bạn cần lưu ý tới yếu tố phong thủy cũng như chừa lại lối đi thoáng rộng tiện cho quá trình sử dụng mỗi ngày.

3 yếu tố cơ bản trên đây là điều bạn cần biết khi muốn trang trí không gian phòng khách của gia đình được đẹp hơn.

 

Sản phẩm liên quan

Trang trí phòng khách đẹp cần những lưu ý gì? vào lúc: Tháng Chín 14th, 2016 bởi Kinh Bắc
Loading Facebook Comments ...