Trang trí phòng khách cùng với những gam màu cá tính

Bàn ghế phòng khách BG-9915 mang đến cho phòng khách tính thẩm mỹ cao

Phòng khách, một khu vực không gian sinh hoạt chung của mỗi gia đình. Thiết kế phòng khách đẹp không hoàn toàn nằm ở những mẫu bàn ghế gỗ chất lượng tinh xảo mà còn ở cách sử dụng phối trộn các tông màu sắc khác nhau.

Với mỗi một gam màu sẽ tạo nên được những đường nét và cá tính riêng cho không gian.

Sắc trắng tinh khôi

Bàn ghế phòng khách đẹp BG-9915

Sắc trắng thường tạo được dấu ấn riêng trong không gian phòng khách của gia đình.

Trắng, một gam màu sắc được nhiều gia đình lựa chọn để trang trí không gian sống của gia đình. Bởi đây là gam màu giúp cho phòng khách có được sự thanh thoát tinh tế. Cùng với đó, màu trắng có sự kết hợp dễ dàng với những gam màu nổi bật khác. Thực tế, không gian phòng khách sẽ trở nên thực sự thoáng rộng và khoáng đạt khi gia chủ dùng sắc trắng làm gam màu chủ đạo.

Sự phối trộn của màu sắc và những đường kẻ sọc cá tính

Bàn ghế gỗ phòng khách đẹp BG-9902

Họa tiết kẻ hài hòa với các tông màu sắc cùng tạo nên một không gian sinh hoạt cũng là một khu vực nghỉ ngơi của gia đình.

Những đường kẻ sọc luôn là họa tiết không bao giờ lỗi mốt với không gian sống của con người. Trang trí phòng khách với rất nhiều đường kẻ sọc mang đến một không gian có chiều sâu. Bên cạnh đó, khi các họa tiết kẻ sọc có sự gắn kết chặt chẽ cũng như thống nhất với bàn ghế gỗ phòng khách nhỏ cũng sẽ tạo được một không gian hài hòa và có tỉ lệ cân đối tốt nhất. Để có được những đường kẻ sọc đẹp mắt trong phòng khách, gia chủ cũng có thể tận dụng các loại giấy gián tường, thảm trải sàn nhà.

Gam màu trầm thanh nhã

Mẫu bàn ghế phòng khách đẹp BG-9908

Sắc trầm thuộc gam màu trung tính, đặc trưng cho phong cách thiết kế hiện đại.

Cùng với sắc trắng, màu trầm cũng hay được sử dụng trong trang trí phòng khách gia đình. Màu trầm luôn tạo được sự trang nhã và sang trọng cho không gian. Đặc biệt, với những món đồ nội thất bàn ghế gỗ phòng khách, kệ tivi hay vách ngăn phòng khách đều rất phù hợp với sắc trầm trong tông màu nâu của đất hay màu cánh gián và nâu hạt dẻ. Sự khéo léo và linh hoạt trong sử dụng sắc trầm dù nó trở thành tông màu chủ đạo hay màu chỉ làm điểm nhấn cũng đều tôn lên được một không gian sống cá tính.

Ngoài những bảng màu ở trên, gia đình cũng có thể lựa chọn gam màu ưa thích khác để trang trí phòng khách. Tông màu của không gian đó sẽ mang tới những giá trị thẩm mỹ và một đời sống tinh thần tốt nhất cho con người.

Sản phẩm liên quan

Trang trí phòng khách cùng với những gam màu cá tính vào lúc: Tháng Mười 20th, 2017 bởi Kinh Bắc
Loading Facebook Comments ...