Tiêu dùng thông minh với bí quyết lựa chọn kệ tivi đúng tiêu chuẩn

Ngoài bộ bàn ghế gỗ phòng khách thì kệ tivi cũng là một trong những sản phẩm thiết kế nội thất giữ vai trò điểm nhấn quan trọng trong không gian sinh hoạt của mỗi gia đình. Do đó, mỗi gia chủ sẽ luôn luôn phải là một người tiêu dùng thông minh sẽ biết cách chọn lựa mẫu kệ tivi phù hợp với phòng khách ngôi nhà mình đang ở.

Dưới đây là một số gợi ý chọn kệ tivi một cách thông thái:

Mẫu kệ tivi luôn có được sự hài hòa với tổng thể chung

Mẫu kệ tivi hiện đại KTV-9901

Kệ tivi đẹp khi đạt được sự hài hòa với tổng thể chung của phòng khách

Bất cứ một sản phẩm nội thất nào khi được sử dụng cũng luôn phải đảm bảo được nguyên tắc phù hợp với tổng thể không gian chung của căn phòng. Với sản phẩm kệ tivi cũng vậy. Theo đó:

  • Kệ tivi phải phù hợp với bàn ghế phòng khách hoặc thậm chí là vách ngăn trang trí (nếu có) trong cùng một phong cách thiết kế nội thất cũng như phong cách trang trí. Mặc dù vậy, sản phẩm cũng có thể đa dạng trong những kiểu dáng, nguyên liệu khác nhau nhằm mang tới sự sống động và cảm giác hứng khởi trong không gian sinh hoạt chung.
  • Cùng với đó, mẫu kệ tivi gỗ đẹp cũng phải có kích thước phù hợp. Đây là một nguyên tắc quan trọng nhằm đảm bảo tạo nên được sự cân đối, hài hòa cũng như mang tới tính ứng dụng cao cho sản phẩm trong suốt quá trình sử dụng.
  • Nên chọn mẫu kệ tivi có màu sắc và kiểu dáng phù hợp với màu sắc, kiểu dáng của các sản phẩm nội thất tổng thể căn phòng.
  • Nếu sử dụng mẫu kệ tivi ngang nên chú trọng đến chiều sâu. Trong khi đó, nếu chọn dòng sản phẩm kệ đứng nên lưu ý tới độ rộng để phù hợp với diện tích phòng khách.

Nhưng cũng luôn phải tạo được phong cách riêng

Kệ tivi hiện đại KTV-9905

Mẫu kệ tivi thiết kế theo phong cách hiện đại

Khi chọn kệ tivi bên cạnh nguyên tắc hài hòa với vách ngăn, bàn ghế gỗ trong cùng tổng thể chung nó cũng phải được thiết kế mang một phong cách riêng mang tới vẻ đẹp riêng cho căn phòng khách gia đình.

  • Sử dụng kệ để tivi có tông màu sáng cho một phòng khách hiện đại. Có thể chọn lựa mẫu kệ tivi được trang trí với tông màu gỗ tự nhiên mang tới sự thư thái cho căn phòng.
  • Nếu bạn là người ưa thích sự năng động, trẻ trung nên sử dụng nguyên liệu kính hoặc inox để kệ hiện đại hơn. Hoặc, có thể chọn mẫu kệ kiểu dáng vuông gọn, đường nét tối giản tạo nên sự ấn tượng trong một phong cách trang trí mới.

Tính ứng dụng cao của mẫu kệ tivi

Khả năng chịu lực của các mẫu kệ tivi cũng là một trong vấn đề quan trọng khi chọn lựa sản phẩm đảm bảo phù hợp phòng khách, đặc biệt là các mẫu kệ làm từ chất liệu gỗ ép và kính. Do đó, khi lựa chọn bạn cũng không thể bỏ qua yếu tố này.

Là một sản phẩm mang tới vẻ đẹp hoàn thiện cho không gian phòng khách gia đình, do vậy kệ để tivi luôn phải được lựa chọn cẩn thận. Trên đây, là một số gợi ý nhỏ giúp bạn lựa chọn mẫu kệ tivi phù hợp với không gian sinh hoạt chung của gia đình bạn.

 

Tiêu dùng thông minh với bí quyết lựa chọn kệ tivi đúng tiêu chuẩn vào lúc: Tháng Mười 12th, 2016 bởi Kinh Bắc
Loading Facebook Comments ...