Tiêu chuẩn thiết kế bàn ghế phòng khách phong thủy tốt

Ngày nay phong thủy càng được ứng dụng nhiều trong mọi lĩnh vực của cuộc sống. Không chỉ có trong kiến trúc mà ngay cả những sản phẩm nội thất cũng phải có được phong thủy tốt nhất. Vậy, để thiết kế một bộ bàn ghế phòng khách mang yếu tố phong thủy tốt cần phải đảm bảo được tiêu chí nào?

Thiết kế bàn ghế phòng khách có kích thước chuẩn

Bộ bàn ghế phòng khách BG-9906 sản phẩm tuyệt vời cho phòng khách nhỏ

Kích thước chuẩn của bàn ghế phòng khách phong thủy

Với không gian sinh hoạt chung của gia đình, bàn ghế phòng khách giữa vai trò chủ đạo. Vì vậy kích thước chúng phải được thiết kế với kích thước chuẩn. Điều này sẽ đảm bảo sự cân đối với kệ tivi cũng như vách ngăn phòng khách. Ngoài ra, kích thước chuẩn sẽ giúp cho mọi người luôn có cảm giác thoải mái và gần gũi trong quá trình ngồi nói chuyện với nhau.

Kiểu dáng của bộ bàn ghế phòng khách

Kiểu dáng bàn ghế phòng khách cũng được xem là một yếu tố cần thiết để tạo nên được phong thủy tốt. Khi mua bàn ghế cần lưu ý đến kiểu dáng sao cho đảm bảo phù hợp với các sản phẩm nội thất khác bên trong phòng khách. Trong đó sẽ chủ yếu là: kệ tivi gỗ và vách ngăn.

Bàn ghế gỗ phòng khách BG-9907

Một bộ bàn ghế phong thủy tốt cũng phụ thuộc rất nhiều vào kiểu dáng

Ngày nay, bàn ghế phòng khách được thiết kế rất nhiều kiểu dáng khác nhau. Tuy nhiên, để mang tới sự thư thái sau những giờ làm việc mệt mỏi và căng thẳng cùng với điều tốt lành nên chọn chiếc ghế có lưng tựa, mặt ghế bành góc cạnh tròn. Gia chủ không nên chọn bàn ghế có các góc cạnh nhọn, đặc biệt đối với các gia đình có trẻ nhỏ bởi chúng sẽ rất dễ gây tổn thương cho cơ thể. Vì vậy, bàn ghế có góc cạnh tròn luôn là lựa chọn, giải pháp tối ưu nhất.

Màu sắc và họa tiết bộ bàn ghế

Bộ bàn ghế gỗ phòng khách BG-9904 đẹp theo phong cách Á Đông

Yếu tố họa tiết trang trí và màu sắc cũng quyết định rất lớn tới phong thủy của bàn ghế phòng khách

Màu sắc và họa tiết trong thiết kế bàn ghế phòng khách sẽ quyết định rất lớn tới sự sang trọng, lịch thiệp và thể hiện đẳng cấp trong không gian đầu tiên của ngôi nhà. Do vậy, cần phải lựa chọn cho gia đình những bộ bàn ghế được thiết kế với màu sắc và họa tiết phù hợp với các bức tường, sàn hoặc các sản phẩm nội thất khác trong phòng khách. Nếu muốn tạo không gian sinh hoạt chung phù hợp với phong cách và gu thời trang có thể lựa chọn bàn ghế phòng khách được trang trí với gam màu sắc và họa tiết sáng hay nhạt hoặc đậm…. Trong khi, nếu như phòng khách gia đình thoáng rộng thì bộ bàn ghế nên chọn là màu có sắc thái trung tính và sử dụng nhiều họa tiết trong trang trí. Còn nếu phòng khách sử dụng tông màu đậm làm chủ đạo thì bàn ghế phòng khách nên sử dụng gam màu ngược lại bởi nó sẽ giúp cho không gian rộng hơn, thoáng hơn.

Như vậy, với một số lưu ý quan trọng ở trên hi vọng bạn sẽ có những sản phẩm bàn ghế phòng khách mang tới yếu tố phong thủy tốt nhất cho gia đình.

 

Tiêu chuẩn thiết kế bàn ghế phòng khách phong thủy tốt vào lúc: Tháng Mười Một 9th, 2016 bởi Kinh Bắc
Loading Facebook Comments ...