Thổi hồn mới cho phòng khách bằng gam màu xanh mòng két

thoi-hon-moi-cho-phong-khach-bang-gam-mau-xanh-mong-ket-1

Cập nhật những xu hướng thiết kế kiến trúc mới sẽ giúp cho không gian phòng khách gia đình bạn luôn mang vẻ đẹp thời thượng và đẳng cấp. Trong mùa thiết kế 2016 là sự hiện diện của một tông màu cá tính, độc lạ trong trang trí phòng khách gia đình. Đó chính là xanh mòng két.

Có thể thấy, đây là gam màu hoàn toàn mới lạ không chỉ thích hợp với những bộ bàn ghế phòng khách nhỏ mà còn rất bắt mắt trong những họa tiết trang trí dù là nhỏ nhất. Xanh mòng két được sử dụng cũng rất linh hoạt trong bảng phối trộn màu sắc. Dưới đây là hai cách phối mà ta thường gặp hiện nay:

Xanh mòng két, tông màu chủ đạo trong toàn bộ không gian

thoi-hon-moi-cho-phong-khach-bang-gam-mau-xanh-mong-ket-1

Xanh mòng két trong tông màu chủ đạo có khả năng khơi dậy sức sống của không gian sinh hoạt.

Trong thiết kế không gian sống của phòng khách gia đình, xanh mòng được sử dụng như một tông màu chủ đạo. Do vậy, với những mảng khối lớn như các bức tường hay sàn nhà… xanh mòng két có thể là gam màu lí tưởng để giảm đi đường nét thô và cứng nhắc của chúng. Vì thế, những mẫu thiết kế bàn ghế phòng khách đẹp luôn có sự nổi bật mang phong thái riêng.

Xanh mòng két, điểm nhấn từ những mẫu thiết kế nội thất

thoi-hon-moi-cho-phong-khach-bang-gam-mau-xanh-mong-ket-2

Điểm nhấn của phòng khách có thể bắt nguồn từ chính những bảng màu trang trí đặc biệt như xanh mòng két.

Ngoài giải pháp sử dụng xanh mòng két làm tông màu chủ đạo trong trang trí phòng khách bạn còn có thể sử dụng chúng như một điểm nhấn đặc biệt. Bởi xanh mòng két có sức hút rất lớn với không gian sinh hoạt. Thay vì, xanh mòng két tạo nên nét duyên dáng cho những mảng khối lớn thì bạn có thể sử dụng chính trong bộ bàn ghế gỗ phòng khách với tấm đệm mút xanh mòng két tinh tế hoặc họa tiết trang trí của rèm cửa hay gối ôm…

Xanh mòng két là gam màu độc nhất vô nhị mà không phải tông màu nào cũng thể hiện giá trị ý nghĩa tinh thần và thẩm mỹ cao nhất. Trang trí phòng khách bằng tông xanh mòng két hứa hẹn sẽ mang tới cho gia đình những phút giây sinh hoạt và nghỉ ngơi tốt nhất.

Xem thêm : Kệ tivi đẹp, vách ngăn phòng khách

Thổi hồn mới cho phòng khách bằng gam màu xanh mòng két vào lúc: Tháng Mười 25th, 2017 bởi Kinh Bắc
Loading Facebook Comments ...