Thiết kế phòng ngủ của bé mang đậm hơi thở Frozen

thiet-ke-phong-ngu-cua-mang-dam-hoi-tho-frozen-2

Không gian nghỉ ngơi của trẻ được thiết kế như một thiên đường thu nhỏ. Màu sắc, hình ảnh hay nội thất phòng ngủ đẹp và cách bố trí đều được lấy cảm hứng từ những câu chuyện cổ tích và nhân vật hoạt hình nổi tiếng.

Phòng ngủ của bé mang đậm hơi thở Frozen là một không gian nghỉ ngơi đặc biệt như vậy. Dưới đây là hai mẫu thiết kế phòng ngủ trẻ em phong cách Frozen dễ thương và tinh tế:

Không gian nghỉ ngơi phong cách Frozen dễ thương, sinh động

thiet-ke-phong-ngu-cua-mang-dam-hoi-tho-frozen-1

Không gian nghỉ ngơi của trẻ mang đậm phong cách thiết kế Frozen trong câu chuyện cổ tích.

Frozen là một bộ phim hoạt hình nổi tiếng trong suốt thời gian vừa qua. Do vậy, không mấy ngạc nhiên khi ta thấy ngay trong không gian nghỉ ngơi của trẻ nhỏ người ta có thể thiết kế và hô biến chúng trở thành thiên đường như phim Frozen. Phòng ngủ được trang trí với màu sắc tươi vui, hình ảnh bắt mắt. Điểm nhấn trung tâm là sản phẩm nội thất giưỡng gỗ đẹp đơn giản nhưng tinh tế và vẫn mang tới cảm giác an toàn, êm ái cho giấc ngủ của trẻ. Chắc chắn với không gian nghỉ ngơi được thiết kế kiểu này trẻ sẽ có sự phát triển toàn diện cả về tinh thần và thể chất.

Phòng ngủ phong cách Frozen phong cách linh hoạt

thiet-ke-phong-ngu-cua-mang-dam-hoi-tho-frozen-2

Phong cách thiết kế kiến trúc nội thất Frozen còn được thể hiện ở những góc cạnh khác nhau.

Tùy vào sở thích của trẻ mà phong cách thiết kế phòng ngủ Frozen trong không gian nghỉ ngơi của trẻ có sự biến đổi linh hoạt. Nếu như ở trên ta thấy một phòng ngủ Frozen sinh động và bắt mắt trong cách sử dụng màu sắc và phối trộn hình ảnh thì ở đây ta lại thấy một không gian phòng ngủ hoàn toàn trái ngược. Sắc xanh ngọc tinh tế được sử dụng làm gam màu chủ đạo cho các mảng khối có kích thước lớn như các bức tường. Trong khi đó thiết kế nội thất phòng ngủ đều rất đơn giản, tinh tế cùng với những họa tiết trang trí nhẹ nhàng. Tất cả tạo nên một không gian thư thái với giấc ngủ sâu thanh khiết và lịch thiệp.

Frozen là câu chuyện cổ tích không chỉ có trẻ nhỏ mà người lớn đều rất yêu thích. Do vậy, thiết kế phòng ngủ theo phong cách Frozen sẽ giúp cho tinh thần và cơ thể con người luôn cảm nhận được sự thư thái tốt nhất, đặc biệt với nhóm đối tượng quan trọng như trẻ nhỏ.

Xem thêm : Các mẫu tủ quần áo, bàn trang điểm đẹp

Sản phẩm liên quan

Thiết kế phòng ngủ của bé mang đậm hơi thở Frozen vào lúc: Tháng Tám 25th, 2016 bởi Kinh Bắc
Loading Facebook Comments ...