Thiết kế phòng khách đẹp theo lối sống của gia chủ

Lựa chọn bàn ghế phòng khách cùng những cách bài trí và phối trộn màu sắc hợp lí sẽ đem tới những phong cách thiết kế không gian sinh hoạt khác nhau.

Đó có thể là một phòng khách mang vẻ đẹp và hơi thở của cuộc sống phồn thị hay phòng khách mang dấu ấn của không khí đồng quê nhẹ nhàng. Dưới đây là 2 trong số những mẫu thiết kế phòng khách chuẩn và mang đậm hơi thở cuộc sống:

Một không gian phòng khách theo lối sống đô thị

 

Phòng khách được thiết kế phản ảnh cuộc sống năng động- tấp nập của đô thị.

Sự phân biệt rõ rệt trong sự phát triển của xã hội hiện nay đó là: lối sống- tầng lớp đô thị và nông thôn. Do vậy, với mỗi không gian sống ta sẽ thấy những đặc trưng trong thiết kế kiến trúc nội thất khác nhau. Và đối với một không gian phòng khách phản ánh cuộc sống của đô thị cũng vậy. Sự phối hợp nhịp nhàng và chặt chẽ của thiết kế bàn ghế phòng khách đa năng, hiện đại với các gam màu sắc độc lập cá tính và tổng thể bố cục sắp xếp của không gian sẽ cùng thống nhất trong việc mang lại vẻ đẹp, đường nét riêng của phòng khách thành thị. Đó là một không gian sinh hoạt mang vẻ đẹp lịch lãm, sang trọng, hiện đại, năng động và luôn trẻ trung phản ảnh chân thực cuộc sống hiện đại, công nghiệp của chính những con người nơi đây.

Một không gian phòng khách theo lối sống thôn quê

Phòng khách được thiết kế mang âm hưởng đồng quê.

Trái ngược với phòng khách đậm chất đô thị là một không gian sinh hoạt được mang âm hưởng cuộc sống thôn quê. Một không gian sinh hoạt mộc mạc, nhẹ nhàng, sâu lắng và đặc biệt luôn mang tới sự bình yên trong tâm hồn của mỗi con người. Thay vì sử dụng những mẫu thiết kế sofa êm ái, hiện đại thì không gian này lại chọn lựa cho mình dòng sản phẩm bàn ghế gỗ phòng khách đẹp đơn giản, gần gũi và bình dị trong đường nét thiết kế, kiểu dáng và màu sắc sơn phủ. Thêm vào đó thì không gian sinh hoạt được thiết kế mở rộng giúp con người luôn cảm thấy thoáng khí, dễ chịu và tận hưởng bầu không khí tự nhiên.

Có thể thấy, lối sống và cái tôi cá nhân có vai trò quan trọng quyết định tới thiết kế không gian sống của con người. Và đằng sau mỗi không gian sống là sự hiện diện của một phong cách và những lớp giá trị tinh thần, nghệ thuật.

Thiết kế phòng khách đẹp theo lối sống của gia chủ vào lúc: Tháng Chín 1st, 2016 bởi Kinh Bắc
Loading Facebook Comments ...