Thiết kế phòng khách đẹp mang đậm hơi thở hiện đại

Bộ bàn ghế gỗ phòng khách BG-9904 đẹp theo phong cách Á Đông

Với bộ bàn ghế phòng khách đẹp đậm chất trẻ trung, năng động cùng những gam màu đặc trưng, phong cách thiết kế hiện đại đã mang tới hơi thở mới cho không gian sinh hoạt chung của con người.

Xu hướng này đang rất được thịnh hành hiện nay và được nhiều gia đình lựa chọn cho thiết kế không gian phòng khách. Phong cách thiết kế phòng khách đẹp hiện đại có những đường nét và vẻ đẹp rất riêng so với các phong cách cổ điển, tân cổ điển, đương đại hay phong cách đồng quê. Bài viết hôm nay sẽ điểm qua một số nét đẹp đặc trưng trong phong cách hiện đại

Màu sắc cá tính

Bộ bàn ghế gỗ phòng khách BG-9904

Một phòng khách hiện đại luôn là một không gian thể hiện được vẻ đẹp cá tính riêng của mình.

Thiết kế phong cách hiện đại trong phòng khách hay nhưng khu vực không gian khác của ngôi nhà đều phải đảm bảo được tông màu sắc cá tính, phá cách. Không gò bó theo một tiêu chuẩn đặc biệt nghiêm ngặt nào, màu sắc sử dụng cho phòng khách hiện đại đều là những tông màu ưa thích của gia chủ. Trong một khoảng không gian sinh hoạt lớn như phòng khách thì giữa các gam màu phá cách được lựa chọn đều có sự phối trộn một cách hài hòa và khéo léo để đảm bảo yếu tố cân đối. Màu sắc cá tính thường là được chọn là màu điểm nhấn cho phòng khách với những mẫu thiết kế nội thất quan trọng như bàn ghế gỗ phòng khách nhỏ.

Nội thất tiện nghi và đa năng

Mẫu bàn ghế gỗ phòng khách hiện đại BG-9924

Bàn ghế phòng khách luôn mang tới những vẻ đẹp bất ngờ trong một không gian đặc biệt.

Những món đồ nội thất hiện đại luôn thể hiện được sự tiện nghi và đa năng của mình. Hầu hết các sản phẩm nội thất trong phòng khách đều mang hai hay nhiều công năng sử dụng. Ví như mẫu bàn ghế phòng khách hiện đại không chỉ là khu vực để gia chủ tự tin tiếp đãi các khách nhưng vẫn có thể trở thành nơi lưu trữ đồ đạc tiện dụng hoặc bày biện những món đồ trang trí đẹp mắt. Bởi nó được thiết kế với hệ thống ngăn, kệ ở những vị trí bắt mắt và khoa học.

Thiết kế phòng khách đẹp mang đậm hơi thở hiện đại vào lúc: Tháng Mười 17th, 2017 bởi Kinh Bắc
Loading Facebook Comments ...