Thiết kế phòng khách đẹp cùng những phong cách khác nhau

Mẫu bàn ghế gỗ phòng khách BG-9902 sự lựa chọn hoàn hảo

Phòng khách vẫn luôn là một không gian sinh hoạt chung của các thành viên trong gia đình sau một ngày học tập, làm việc căng thẳng. Do vậy, việc thiết kế phòng khách có phong cách, thể hiện được dấu ấn cá tính của gia chủ là điều cần thiết.

Mỗi mẫu thiết kế bàn ghế gỗ phòng khách cùng với cách sử dụng bảng màu khéo léo sẽ sáng tạo nên những phong cách đặc biệt. Dưới đây là 3 phong cách thiết kế trong cùng 1 phòng khách đẹp:

Thiết kế phòng khách theo phong cách đồng quê

Bàn ghế gỗ phòng khách đẹp BG-9902

Hướng tới những giá trị thẩm mỹ mang tính chất tự nhiên, phong cách thiết kế đồng quê luôn tạo nên được vẻ đẹp cá tính riêng.

Điểm đặc trưng trong phong cách thiết kế này đó là sử dụng những mẫu thiết kế nội thất mộc, tinh tế ngay trong chính sự đơn giản cùng với tông màu thanh lịch. Đây là một trong số những phong cách được ưa chuộng nhất hiện nay là vì nó tạo được bầu không khí nhẹ nhàng cùng cảm giác bình yên. Từ cách sử dụng nội thất, màu sắc và cách bố trí hài hòa đã cùng tạo nên được vẻ đẹp tự nhiên nhất cho không gian sử dụng của ngôi nhà.

Phòng khách đẹp với phong cách hiện đại

Bàn ghế gỗ phòng khách đẹp BG-9921

Bàn ghế phòng khách hiện đại luôn thể hiện được sự tiện nghi cùng với vẻ đẹp tinh tế đơn giản.

Nếu như phong cách thiết kế đồng quê chú trọng tới yếu tố mộc mạc, chân chất thì phong cách thiết kế phòng khách hiện đại là thiên về tính ứng dụng. Theo đó, mỗi mẫu bàn ghế gỗ hiện đại đều tích hợp thêm nhiều công năng sử dụng. Một bộ bàn ghế sẽ vừa là nơi tiếp khách nhưng cũng là nơi có thể cất giữ những món đồ nhỏ xanh. Do vậy, với một phòng khách hiện đại ta sẽ luôn thấy được không gian tiện nghi và thoáng đãng.

Phong cách thiết kế cổ điển cho phòng khách gia đình

Mẫu bàn ghế phòng khách đẹp BG-9908

Phòng khách cổ điển là sự hài hòa và thống nhất cao của những món đồ nội thất quý tộc cùng màu sắc đặc trưng.

Ngoài hai phong cách thiết kế trên, phong cách cổ điển cũng là một lựa chọn cho nhiều gia chủ hiện nay. Cảm hứng chủ đạo của phong cách này xuất phát từ những ngôi nhà, không gian sống của người có địa vị xã hội hay vua chúa thời xưa. Các thiết kế nội thất đều được thiết kế với cầu kì và tỉ mỉ. Nằm giữa trung tâm của không gian sinh hoạt chung là những mẫu bàn ghế phòng khách sang trọng và được trau chuốt ngay từ những chi tiết nhỏ nhất.

Thiết kế phòng khách đẹp cùng những phong cách khác nhau vào lúc: Tháng Mười 2nd, 2016 bởi Kinh Bắc
Loading Facebook Comments ...