Thiết kế phòng khách ấn tượng theo phong cách Attractive Pop

thiet-ke-phong-khach-an-tuong-theo-phong-cach-attractive-pop-2

Attractive Pop là phong cách thiết kế kiến trúc nội thất gia đình được lấy cảm hứng từ sự năng động, trẻ trung và khác biệt trong dòng nhạc Pop. Điều này được thể hiện rất rõ trong không gian sinh hoạt qua từng mẫu thiết kế bàn ghế phòng khách và sự phối trộn các tông màu trang trí để tạo nên sức sống riêng.

Dưới đây là 2 đặc trưng nổi bật của phòng khách Attractive Pop:

Màu sắc bắt mắt – sống động

thiet-ke-phong-khach-an-tuong-theo-phong-cach-attractive-pop-1

Phòng khách Attractive Pop luôn lấy màu sắc làm điểm nhấn- đặc trưng hàng đầu.

Nguyên tắc cơ bản trong sử dụng màu sắc của phong cách thiết kế Attractive đó là sự phá cách và sáng tạo. Do đó, nếu phòng khách của gia đình bạn theo đuổi trường phái thiết kế kiến trúc nội thất này thì cách sử dụng màu sắc phải đảm bảo được nguyên tắc trên. Dù lựa chọn các tông màu khác nhau để phối trộn và theo mức độ khác nhau trong bàn ghế gỗ phòng khách hay hình khối, khu vực của không gian sinh hoạt cũng phải tạo được một tổng thể thống nhất chặt chẽ. Đó có thể là một phòng khách lịch lãm hay quý phái trong tông màu đối lập trắng- đen hay một phòng khách rực rỡ với nhiều gam màu sắc khác nhau.

Nội thất bàn ghế hiện đại- phá cách

 thiet-ke-phong-khach-an-tuong-theo-phong-cach-attractive-pop-2

Nội thất bàn ghế phòng khách của Attractive Pop cũng rất đặc biệt.

Đối ngược với một phòng khách cổ điển truyền thống trong những mẫu thiết kế bàn ghế gỗ thì phòng khách Attractive Pop lại hướng tới sử dụng dòng sản phẩm nội thất bàn ghế hiện đại. Hiện đại trong màu sắc trang trí sặc sỡ. Hiện đại trong kiểu dáng tối giản và đặc biệt là chính dòng chất liệu sử dụng mới mẻ. Thêm vào đó cũng giống như phòng khách của nhiều phong cách thiết kế khác, phòng khách Attractive Pop cũng luôn lấy mẫu bàn ghế phòng khách làm điểm nhấn của toàn bộ trưng tâm không gian. Do đó, khi bước vào phòng khác Attractvie Pop mới thấy được nét đặc trưng riêng ngay từ nội thất bàn ghế phòng khách.

Attractvie Pop là xu hướng thiết kế mới hiện nay. Lấy cảm hứng và giá trị tinh thần của dòng nhạc Pop, Attractive Pop luôn có sức sống mãnh liệt trong không gian sinh hoạt của bạn.

Thiết kế phòng khách ấn tượng theo phong cách Attractive Pop vào lúc: Tháng Tám 29th, 2016 bởi Kinh Bắc
Loading Facebook Comments ...