Thiết kế nội thất phòng khách theo phong cách tối giản

Bàn ghế gỗ phòng khách đẹp BG-9921

Sự phát triển của xã hội cùng với nhu cầu về thẩm mỹ cũng như mục đích sử dụng của con người có sự bất biến theo thời gian.

Nắm bắt được tình hình đó, các kiến trúc sư đã sáng tạo nên những dòng sản phẩm nội thất gia đình theo phong cách thiết kế mới hướng tới sự thỏa mãn nhu cầu của con người. Một trong số đó là phong cách thiết kế tối giản. Tối giản ngay từ chính không gian sinh hoạt chung với các thiết kế bàn ghế gỗ phòng khách hay kệ tiviBất cứ một mẫu sản phẩm nội thất phòng khách nói riêng và nội thất gia đình nói chung đều phải đảm bảo được những nguyên tắc cơ bản sau:

Tối giản trong kiểu dáng

Bàn ghế gỗ phòng khách đẹp BG-9921

Bàn ghế phòng khách tối giản luôn sở hữu kiểu dáng thiết kế đặc trưng.

Điểm đặc trưng cũng là nguyên tắc đầu tiên trong thiết kế nội thất phòng khách theo phong cách tối giản nằm ở chính kiểu dáng bên ngoài của món đồ. Theo đó, sự tối giản trong kiểu dáng của nội thất thể hiện qua những đường nét, kết cấu cũng như góc cạnh đơn giản ở mức tối đa cũng như hạn chế sự cầu kì và phức tạp trong họa tiết trang trí nhằm giảm thiểu sự sai lệnh, nhầm lẫn với phong cách thiết kế cổ điển hay tân cổ điển. Ngay với chính những thiết kế bàn ghế gỗ phòng khách đẹp tối giản bạn cũng sẽ thấy được điều đó.

Tối giản trong màu sắc

Bàn ghế gỗ phòng khách đẹp BG-9902

Màu sắc của nội thất phòng khách trong phong cách tối giản cũng sẽ mang những đường nét đặc trưng so với phong cách thiết kế nội thất khác.

Monochrome là thuật ngữ dành riêng cho những thiết kế nội thất gia đình có màu sắc tối giản. Do đó, với màu sắc thường sử dụng trong thiết kế nội thất phòng khách tối giản luôn phải đảm bảo được sự trang nhã, sang trọng và hiện đại. Đó là sự hiện diện của những tông màu nâu trầm, hạt dẻ…. nhưng vẫn giữ nguyên được các đường vân gỗ đẹp tự nhiên. Đối với các thiết kế bàn ghế gỗ hay sofa thì màu sắc luôn có sự tinh tế trong gam màu nhã nhặn và lịch lãm.

Một phòng khách sở hữu những thiết kế nội thất theo phong cách tối giản luôn mang tới những giá trị tinh thần và thẩm mỹ riêng cho không gian sinh hoạt của gia đình. Kiểu dáng và màu sắc tối giản của nội thất sẽ phần làm giúp cho căn phòng khách luôn trở nên thoáng rộng và hiện đại, trẻ trung.

Xem thêm : Những mẫu vách ngăn phòng khách đẹp

Thiết kế nội thất phòng khách theo phong cách tối giản vào lúc: Tháng Chín 5th, 2016 bởi Kinh Bắc
Loading Facebook Comments ...