Thiết kế nội thất phòng ngủ mang phong cách tối giản

Với nhiều người tối giản đồng nghĩa với sự đơn điệu và nhàm chán nhưng trong xu hướng thiết kế nội thất phòng ngủ hiện nay tối giản lại trở thành một phong cách mới, ấn tượng cho không gian sống của con người. Mỗi sản phẩm nội thất phòng ngủ tối giản là một sự tinh tế, tạo cảm hứng tinh thần riêng.

Sự tối giản của đường nét kiểu dáng thiết kế

Giường ngủ GN-9904

Thiết kế nội thất phòng ngủ tối giản, tối giản ngay từ kiểu dáng

Điểm nhấn đầu tiên khi nhắc tới thiết kế nội phòng ngủ tối giản đó chính là những đường nét trong kiểu dáng của sản phẩm. Nội thất phòng ngủ nói riêng và nội thất gia đình nói chung khi theo đuổi theo dòng phong cách tối giản đều có những đường nét thiết kế cá tính riêng. Không giống như những mẫu nội thất phòng ngủ phong cách cổ điển, sản phẩm nội thất phòng ngủ tối giản lược bỏ mọi họa tiết trang trí cầu kì, phức tạp thay vào đó là sự mạnh lạc, đơn giản của kiểu dáng thiết kế. Đơn giản như mẫu giường gỗ đẹp hay bất kì một mẫu tủ quần áo tối giản nào kiểu dáng bên ngoài là đường nét, hình khối trong tất cả các bộ phận. Trong khi đó, nếu bạn để ý một mẫu giường ngủ cổ điển phần họa tiết trang trí được chú trọng rất nhiều nhằm tạo nên sự sang trọng, quý phái và phô trương độ giàu có của chủ nhà.

Nhưng cũng vô cùng tinh tế trong màu sắc

Giường ngủ gỗ GN-9902

Cách phối trộn màu sắc trang trí cũng luôn tạo được sự ấn tượng riêng

Tối giản không có nghĩa là đơn điệu, bạn sẽ thấy được điều này ngay sau khi đến với những sản phẩm thiết kế nội thất phòng ngủ được thiết kế theo phong cách tối giản. Điều này được thể hiện rất rõ trong những gam màu sắc trang trí cho nội thất phòng ngủ. Không phải là những tông màu trang trí nội thất đặc biệt nhưng cách sử dụng gam màu đã đem tới cho mỗi món đồ nội thất vẻ đẹp đặc biệt theo cách riêng. Theo đó, hầu hết các sản phẩm nội thất phòng ngủ tối giản sẽ sử dụng màu sắc trang trí có thể là pastel hay neon nhẹ nhàng nhưng cũng có thể là tông màu có sắc thái đậm, trầm. Tùy vào sở thích của gia chủ mà nó sẽ có sự biến đổi linh hoạt trong việc phối trộn tông màu trang trí phù hợp nhưng vẫn toát lên được tinh thần đơn giản, tinh tế theo cách riêng. Nguyên tắc này không dành riêng cho bất cứ một sản phẩm nào dù là giường ngủ hay tủ quần áo mà sẽ được áp dụng đối với mọi món đồ nội thất theo phong cách tối giản.

Thiết kế nội thất phòng ngủ tối giản không chỉ mang tới vẻ đẹp, phong cách riêng cho không gian sống mà đó còn là cách để những cái tôi hiện đại, trẻ trung cũng như tính cách phóng khoáng khẳng định bản thân trong ngôi nhà của mình.

Thiết kế nội thất phòng ngủ mang phong cách tối giản vào lúc: Tháng Chín 13th, 2016 bởi Kinh Bắc
Loading Facebook Comments ...