Thiết kế nội thất phòng ngủ để ngày đông luôn ấm áp

Giường ngủ đẹp GN-9921

Sự tẻ nhạt trong màu sắc trang trí, đơn điệu trong kiểu dáng và cách bài trí của những sản phẩm thiết kế nội thất phòng ngủ cũng sẽ chỉ khiến cho khu vực không gian nghỉ ngơi đó trong ngày đông luôn ảm đạm. Vậy, để ngày đông luôn ấm áp thì những sản phẩm thiết kế nội thất phòng ngủ sẽ cần phải tuân thủ theo nguyên tắc nào?

Giường ngủ đẹp GN-9921

Phòng ngủ ấm áp với nội thất tinh tế

Màu sắc trong thiết kế nội thất phòng ngủ

Hoạt động nghỉ ngơi của con người gắn liền với những sản phẩm thiết kế nội thất phòng ngủ. Do vậy, dòng nội thất này luôn chiếm vị trí thuộc top quan trọng nhất đối với bất kì một ai. Để ngày đông lạnh lẽo luôn được ấm áp cũng như con người được nghỉ ngơi thoải thì đừng bỏ qua yếu tố màu sắc trang trí của sản phẩm nội thất đó. Theo các nhà tâm lí học cũng như rất nhiều kiến trúc sư thiết kế nội thất: màu sắc ảnh hưởng rất lớn tới thị yếu, cảm giác của con người.

Giường ngủ gỗ GN-9922

Sử dụng tông màu trầm khi thiết kế nội thất phòng ngủ sẽ mang tới sự ấm áp cho căn phòng

Do đó, nếu bạn muốn căn phòng ngủ của mình là một không gian nghỉ ngơi luôn ấm cúng giữa thời tiết hạ nhiệt mùa đông hãy dùng tông màu có sắc thái nóng cho giường ngủ đẹp, tủ quần áo đẹp hay bàn phấn. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng màu sắc trang trí bạn cũng cần phải tuân thủ những nguyên tắc phối màu nhất định đảm bảo không gian không bị choáng ngợp và luôn mang tới được cảm giác dễ chịu.

Ánh sáng và chất liệu nội thất phòng ngủ

Cuối cùng, một yếu tố quan trọng khác sẽ giúp cho các sản phẩm thiết kế nội thất phòng ngủ thực hiện tốt chức năng của minh trong ngày đông lạnh lẽo đó là: ánh sáng và cách bài trí. Trong không gian phòng ngủ hay phòng khách luôn phải tạo được sự cân đối giữa nguồn ánh sáng tự nhiên và nhân tạo cũng như sẽ giúp cho căn phòng ấm áp hơn rất nhiều và sản phẩm nội thất luôn giữ được độ bền đẹp.

Giường ngủ gỗ GN-9902

Thiết kế giường ngủ đẹp

Bên cạnh đó, chất liệu của nội thất cũng rất quan trọng, quyết định rất lớn tới tính chất của không gian. Bạn nên sử dụng dòng chất liệu gỗ cho những mẫu tủ quần áo hay bàn phấn. Trong khi đó, mẫu giường ngủ đẹp ngoài chất gỗ nên kết hợp với đệm mút, bông hoặc loại ga trải giường mềm mại nhằm giúp cho trạng thái mệt mỏi trong cơ thể con người được nghỉ ngơi tốt nhất.

Như vậy, với một số những lưu ý cơ bản trên đối với sản phẩm thiết kế nội thất phòng ngủ sẽ giúp bạn có không gian nghỉ ngơi ấm áp và thú vị giữa tiết trời ngày đông lạnh lẽo.

 

 

Thiết kế nội thất phòng ngủ để ngày đông luôn ấm áp vào lúc: Tháng Mười Một 3rd, 2016 bởi Kinh Bắc
Loading Facebook Comments ...