Thiết kế nội thất phòng ngủ cho không gian dài và hẹp

Gia đình tôi có: 1 phòng ngủ (2,5m × 7m), dài và hẹp nên gặp rất nhiều khó khăn trong thiết kế nội thất phòng ngủ cũng như sắp xếp và trang trí. Xin hỏi kiến trúc sư có cách nào để khắc phục tình trạng đó tạo nên một không gian nghỉ ngơi hài hòa. Xin cảm ơn kiến trúc sư!

Trả lời

Mẫu giường ngủ GN-9923

Thiết kế nội thất phòng ngủ dài và hẹp có đặc trưng riêng

Phòng ngủ là nơi mỗi cá nhân thỏa sức sáng tạo cũng như thể hiện cái tôi riêng của mình. Tuy nhiên, với một phòng ngủ dài, hẹp thì tính khả thi của mọi ý tưởng đều bị hạn chế. Chúng tôi xin đưa ra một số giải pháp thiết kế nội thất phòng ngủ đối với không gian dài, hẹp như sau:

Màu sắc thiết kế nội thất phòng ngủ

Nhìn chung, đối với phòng hẹp chúng ta nên sử dụng tông màu sáng cho các sản phẩm thiết kế nội thất phòng ngủ của mình. Trong đó, sẽ bao gồm các sản phẩm giường ngủ gỗ đẹp, tủ quần áo đẹp và bán phấn. Ngoài ra, bạn cũng có thể kết hợp với một số tông màu đậm nhưng ở mức độ vừa phải để trang trí nội thất. Điều này sẽ làm cho căn phòng ngủ trở nên sinh động và không bị nhàm chán.

Chọn và sắp xếp nội thất phòng ngủ

Giường ngủ GN-9904

Bài trí nội thất phòng ngủ dài và hẹp cần khoa học, gọn gàng để tạo nên độ rộng cho không gian

Với một phòng ngủ dài và hẹp thì nên lấy giường ngủ làm trung tâm và dùng để phân chia khu vực. Các góc còn lại sẽ bố trí tủ quần áo cùng với rất nhiều món đồ khác mang tới sự tiện nghi cho không gian nghỉ ngơi của con người đồng thời để tiết kiệm diện tích và tạo cảm giác căn phòng không bị quá dài.

Không nên nhồi nhét, “tham lam” quá nhiều sản phẩm thiết kế nội thất phòng ngủ vào một không gian vừa dài, vừa hẹp. Thay vì sử dụng nhiều món đồ nội thất nên sử dụng nội thất đa chức năng. Ví dụ như: giường ngủ gỗ đẹp, hay tủ quần áo đa năng…. Đây là dòng sản phẩm nội thất thiết kế chuyên dụng cho phòng ngủ nhỏ với rất nhiều công năng tiện ích đồng thời khắc phục được những hạn chế của một không gian nghỉ ngơi vừa dài vừa hẹp.

Như vậy, với một số gợi ý trong giải pháp thiết kế nội thất phòng ngủ trên hy vọng sẽ giúp bạn có một không gian nghỉ ngơi thật hài hòa và đẹp mắt. Ngoài ra, nếu còn có bất cứ vấn đề thắc mắc nào cần giải đáp bạn cũng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo địa chỉ: Nội thất Kinh Bắc Số A26 (TT18) Đường Nguyễn Khuyến – Hà Đông – Hà Nội. Hotline : 0977.188.141 – 0904.703.724

 

 

Thiết kế nội thất phòng ngủ cho không gian dài và hẹp vào lúc: Tháng Mười Một 16th, 2016 bởi Kinh Bắc
Loading Facebook Comments ...