Thiết kế nội thất phòng khách truyền thống của người Việt

Đối với người Việt, phòng khách là không gian quan trọng không chỉ là nơi tiếp đãi các vị khách quan trọng mà còn là nơi gắn kết yêu thương giữa các thành viên trong gia đình. Do vậy, những thiết kế nội thất của một phòng khách truyền thống của người Việt cũng sẽ rất đặc trưng. Trong đó sẽ không thể thiếu: bộ bàn ghế gỗ phòng khách, kệ tivi và vách ngăn.

Bàn ghế phòng khách gỗ tự nhiên

Bàn ghế phòng khách BG-9920 nơi mọi người cùng ngồi trò chuyện

Bộ bàn ghế gỗ phòng khách trong không gian sinh hoạt chung người Việt

Điểm nhấn trung tâm phòng khách Việt chính là những bộ bàn ghế gỗ phòng khách. Đặc biệt là dòng sản phẩm bàn ghế gỗ tự nhiên. Trong văn hóa sinh hoạt chung của mỗi gia đình Việt, họ rất coi trọng sản phẩm bàn ghế phòng khách thiết kế và sản xuất từ các chất liệu gỗ tự nhiên khác nhau thay vì dòng nội thất sofa như tại các nước phương Tây. Đây cũng là nét đặc trưng có thể thấy ở các nước thuộc khu vực Châu Á. Bàn ghế phòng khách được thiết kế với rất nhiều họa tiết hoa văn đối xứng.

Kệ tivi gỗ vẻ đẹp độc mộc

Mẫu kệ tivi đẹp KTV-9902

Thiết kế kệ tivi gỗ đẹp

Ngoài những bộ bàn ghế gỗ phòng khách, một không gian sinh hoạt chung người Việt cũng không thể thiếu sản phẩm kệ tivi gỗ. Kệ để tivi gỗ tự nhiên là sản phẩm nội thất sẽ giúp cho không gian sinh hoạt chung của người Việt thêm phần hoàn thiện hơn. Bởi kệ để tivi được sử dụng nhằm gia tăng thêm chức năng, phục vụ tốt nhất cho hoạt động giải trí chung của gia đình trong phòng khách ngôi nhà. Đặc trưng trong thiết kế dòng sản phẩm kệ tivi này đó là: vẻ đẹp độc mộc của gỗ tự nhiên cùng với đó là sự tối giản và tự nhiên của các đường nét, màu sắc trang trí khác nhau.

Vách ngăn trang trí phòng khách đơn giản

Vách ngăn gỗ phòng khách VNP-9905

Thiết kế vách ngăn trang trí phòng khách mang vẻ đẹp tối giản

Một phòng khách của ngôi nhà Việt sẽ không thể thiếu những bộ bàn ghế gỗ phòng khách nhưng cũng không thể thiếu vách ngăn trang trí phòng khách. Đây là sản phẩm thiết kế nội thất có chức năng đó là: tạo nên sự phân cách giữa các không gian cũng như mang tới sự riêng tư cho phòng khách gia đình. Ngày nay có rất nhiều mẫu vách ngăn được thiết kế đa dạng trong phong cách nội thất nhưng với phòng khách người Việt vẫn luông coi trọng những sản phẩm vách ngăn trang trí tối giản lại luôn thể hiện được vẻ đẹp tinh tế riêng.

Như vậy với bộ 3 sản phẩm: bộ bàn ghế gỗ phòng khách, kệ tivi và vách ngăn ở trên đã làm nên vẻ đẹp đặc trưng trong không gian sinh hoạt chung của người Việt.

 

Thiết kế nội thất phòng khách truyền thống của người Việt vào lúc: Tháng Mười Một 4th, 2016 bởi Kinh Bắc
Loading Facebook Comments ...