Thiết kế nội thất phòng khách tối giản nhưng thanh lịch

Tối giản và thanh lịch là yêu cầu mà nhiều gia chủ đặt ra đối với những sản phẩm thiết kế nội thất phòng khách của mình hiện nay. Để đạt được các tiêu chí đó sẽ cần phải đảm bảo được yếu tố sau:

Kiểu dáng của thiết kế nội thất phòng khách tối giản- thanh lịch

Mẫu bàn ghế phòng khách hiện đại BG-9905 một thiết kế thông minh

Bàn ghế gỗ phòng khách thiết kế kiểu dáng gọn gàng, đơn giản nhưng thể hiện được phong thái rất riêng

Thiết kế nội thất phòng khách tối giản chắc chắn sẽ không thể bỏ qua một yếu tố quan trọng đầu tiên đó là: kiểu dáng. Kiểu dáng quyết định rất nhiều tới tính thẩm mỹ, thậm chí là chức năng sử dụng của bất cứ một sản phẩm nội thất nào. Đặc biệt nó là nơi để định hình nên những phong cách và cái tôi của gia chủ. Nội thất phòng khách bao gồm: bàn ghế gỗ, kệ tivi và vách ngăn trang trí (nếu có). Nếu bạn muốn chúng trở nên thanh lịch và tối giản thì đừng quên hãy lựa chọn kiểu dáng thiết kế đơn giản, không có quá nhiều các chi tiết rườm rà bởi nó sẽ gây ra sự rối mắt không chỉ cho món đồ mà còn cho chính không gian của toàn bộ căn phòng. Mẫu bàn ghế gỗ phòng khách ở trên là một ví dụ điển hình, trực quan về kiểu dáng của những sản phẩm nội thất có được vẻ đẹp tối giản và thanh lịch theo cách riêng.

Màu sắc trong thiết kế nội thất phòng khách tối giản- thanh lịch

Vách ngăn phòng khách và phòng bếp VNP-9903

Không gian sinh hoạt thoải mái nhờ thiết kế nội thất phòng khách tối giản mà thanh lịch

Ngoài yếu tố kiểu dáng, những sản phẩm nội thất phòng khách hướng tới sự tối giản và thanh lịch cũng phải đảm bảo được yếu tố màu sắc. Màu sắc luôn là một yếu tố quan trọng. Bởi nó có thể tạo nên được tính thẩm mỹ với phong cách khác nhau cho sản phẩm nội thất cũng như ảnh hưởng rất nhiều tới cảm xúc trong không gian. Do đó, nếu bạn muốn thiết kế nội thất của phòng khách với bàn ghế, kệ tivi gỗ tối giản và thanh lịch thì chắc chắn sẽ không thể bỏ qua bảng màu sắc. Hãy lựa chọn gam màu trang trí phù hợp, trong đó chủ yếu sẽ là tông màu pastel hay neon cho các sản phẩm nội thất. Bạn cũng có thể sử dụng một chút màu có sắc thái đậm, khác tông để tạo nên điểm nhấn cần thiết. Điều này không chỉ mang tới cho bạn những món đồ nội thất tối giản và thanh lịch như ý muốn mà còn tạo được một tổng thể không gian sinh hoạt nhẹ nhàng, thư thái.

Có thể thấy mỗi gia đình lại có những yêu cầu riêng cho sản phẩm thiết kế nội thất phòng khách của mình. Bạn sẽ có sản phẩm nội thất phong cách và mang đậm dấu ấn cá nhân nếu liên hệ ngay với chúng tôi, Nội thất Kinh Bắc – kiến trúc sư chuyên nghiệp và luôn đảm bảo uy tín, thương hiệu riêng.

Summary
Review Date
Reviewed Item
56
Author Rating
51star1star1star1star1star
Thiết kế nội thất phòng khách tối giản nhưng thanh lịch vào lúc: Tháng Hai 21st, 2017 bởi Kinh Bắc
Loading Facebook Comments ...