Thiết kế không gian đẹp cho phòng khách dài và hẹp

Mẫu bàn ghế gỗ phòng khách hiện đại BG-9924

Phòng khách là khu vực không gian sinh hoạt chung gia đình sử dụng nhiều thời gian trong ngày. Tuy nhiên, có thể thấy rằng: không phải ngôi nhà nào cũng có được một phòng khách như ý với diện tích rộng rãi cùng không gian thoáng mát.

Thực tế, có rất nhiều phòng khách nhỏ, hẹp. Điều đó gây ảnh hưởng rất lớn tới việc lựa chọn và thiết kế nội thất bàn ghế phòng khách cũng như cách trang trí màu sắc. Để không gian phòng khách dù là dài, nhỏ hẹp luôn trở thành nơi sinh hoạt thú vị của các thành viên trong gia đình, dưới đây sẽ là một số mẹo nhỏ giúp thực hiện điều đó:

Sử dụng tông màu nhẹ trong trang trí phòng khách

Bộ bàn ghế phòng khách BG-9906

Phòng khách dài và hẹp sẽ có những quy chuẩn riêng trong lựa chọn bảng màu để trang trí.

Khác với những gam màu nóng thể hiện sự nổi bật và cá tính thì màu nhẹ lại thường tạo được đường nét thư thái và nhẹ nhàng nhất trong giác quan cảm nhận thẩm mỹ của con người. Đối với trang trí phòng khách dài và hẹp thì bảng sắc màu nhẹ sẽ luôn luôn giúp cho không gian sinh hoạt đó có được sự thư thái và tạo cảm giác mở rộng tối đa nhất. Trong khi đó nếu làm một phép so sánh đơn giản thì màu nóng sẽ gây nên cảm giác bí bách và ngột ngạt hơn màu lạnh khi cùng sử dụng trong trang trí màu sắc của căn phòng hạn chế về diện tích. Tuy nhiên, gia chủ cũng nên tạo cá tính cho phòng khách bằng điểm xuyết gam màu nóng trong những mẫu thiết kế nội thất bàn ghế gỗ phòng khách đẹp.

Nội thất phòng khách thông minh

Mẫu bàn ghế gỗ phòng khách hiện đại BG-9924

Mẫu thiết kế nội thất phòng khách luôn có tính thẩm mỹ cùng với công năng sử dụng cao.

Sở hữu những món đồ nội thất thông minh sẽ giúp cho phòng khách luôn đảm bảo tối ưu hóa công năng sử dụng của mình. Điều đó có nghĩa là, một bộ bàn ghế phòng khách sẽ không chỉ đơn thuần với một công năng sử dụng duy nhất đó là dành để tiếp khách mà còn là nơi để mọi thành viên được quây quần và sum họp với nhau. Đặc biệt, bàn ghế hay những món đồ nội thất khác còn có thêm những công năng phụ như trở thành nơi cất giữ đồ đạc hay trưng bày món đồ lưu niệm nhỏ xinh trong nhà.

Với mỗi không gian sử dụng sẽ có những tiêu chuẩn lựa chọn và bố trí nội thất cùng gam màu khác nhau sao cho đạt được độ hài hòa và mở rộng không gian sử dụng tốt nhất. Quý khách hàng có thể tham khảo ý kiến của các kiên trúc sư của Nội thất Kinh Bắc – công ty uy tín và thương hiệu trên thị trường nội thất hiện nay.

Thiết kế không gian đẹp cho phòng khách dài và hẹp vào lúc: Tháng Mười 17th, 2017 bởi Kinh Bắc
Loading Facebook Comments ...