Thiết kế giường ngủ đẹp tông trắng cho cô nàng yêu thích sự giản đơn

Nếu bàn ghế phòng khách đại diện cho cái tôi chung của cả một gia đình thì giường ngủ đẹp lại là hình ảnh phản chiếu rõ nhất cái tôi cá nhân của một thành viên. Với mỗi cá tính khác nhau sẽ có những thiết kế giường ngủ phù hợp.

Giường ngủ đẹp GN-9911

Mỗi mẫu thiết kế giường ngủ đẹp lại đại diện cho một cá tính rất riêng của người sử dụng

Bài viết hôm nay sẽ đi vào giới thiệu cụ thể những mẫu giường ngủ sắc trắng được thiết kế dành riêng cho cô nàng yêu thích sự giản đơn:

Mẫu giường ngủ đẹp sắc trắng kiểu Nhật

Giường ngủ kiểu nhật GN-9906

Thiết kế giường ngủ đẹp mang phong cách Nhật

Dòng sản phẩm thiết kế giường ngủ đẹp kiểu Nhật đang rất thịnh hành trên thị trường hiện nay. Trong đó, mẫu giường ngủ trắng cũng được không ít cô nàng tìm kiếm và có những lựa chọn cho riêng mình. Vậy tại sao sản phẩm nội thất phòng ngủ này lại có sức hút lớn như vậy đối với họ? Câu trả lời rất đơn giản, tất cả nằm ở chính những yếu tố thiết kế và trang trí của giường ngủ gỗ đẹp kiểu Nhật, đặc biệt là tông chủ đạo của toàn bộ sản phẩm. Mẫu giường nủ kiểu Nhật GN-9906 là đỉnh cao của phong cách thiết kế nội thất tối giản và đạt được vẻ đẹp tinh tế rất riêng. Các đường nét trong kiểu dáng của giường không trau truốt một cách cầu kì nhưng lại được người thợ thiết kế tỉ mỉ và cẩn thận. Với bộ đệm trắng làm tông màu chủ đạo kết hợp với gam màu tự nhiên của gỗ, giường ngủ như nổi bật hơn với vẻ đẹp riêng của mình.

Mẫu giường ngủ đẹp tông trắng hiện đại

Giường gỗ GN-9905

Mẫu giường ngủ gỗ đẹp sắc trắng trong phong cách hiện đại

Mẫu giường ngủ đẹp tông trắng hiện đại là một dòng sản phẩm nội thất phòng ngủ khác mà một cô nàng yêu thích sự đơn giản và tinh khôi có thể lựa chọn. Mẫu giường ngủ sử dụng chất liệu gỗ công nghiệp sơn bóng kết hợp bộ đệm mút đều được trang trí với tông màu trắng đã tạo nên một sản phẩm nội thất ấn tượng. Để hạn chế sự đơn điệu và tránh mang lại cảm giác nhàm chán mẫu giường ngủ này cũng được trang trí thêm với một chút tông màu khác biệt trong bộ drap giường. Có thể thấy, nếu là một cô nàng có phong cách sống đơn giản thì những mẫu giường ngủ hoặc tủ quần áo đơn sắc, mang tông màu trang trí có sắc thái lạnh luôn là một sự chọn lựa hoàn hảo nhất.

Trên đây là 2 mẫu giường ngủ đẹp được trang trí khéo léo với tông màu trắng rất riêng. Bộ sản phẩm không chỉ phù hợp với cô nàng đơn giản và còn là lựa chọn đối với rất nhiều vị gia chủ luôn mong muốn không gian sống của mình khoáng đạt và tự do. Để sở hữu một sản phẩm nội thất đúng phong cách, chất lượng đảm bảo đừng quên địa chỉ Nội thất Kinh Bắc, Số A26 (TT18) Đường Nguyễn Khuyến – Hà Đông – Hà Nội. Hotline : 0977.188.141 – 0904.703.724

Sản phẩm liên quan

Thiết kế giường ngủ đẹp tông trắng cho cô nàng yêu thích sự giản đơn vào lúc: Tháng Mười Một 25th, 2016 bởi Kinh Bắc
Loading Facebook Comments ...