Thiết kế giường ngủ đẹp cho lứa tuổi thiếu niên

Giường ngủ đẹp được thiết kế dành cho thiếu niên sẽ khác rất nhiều so với người trưởng thành hoặc trẻ nhỏ. Bởi những đặc điểm tâm sinh lí khác nhau. Với cách sử dụng màu sắc, chất liệu và kiểu dáng thiết kế những mẫu giường ngủ gỗ đẹp sẽ tạo nên điều kiện phát triển tốt nhất cho nhóm đối tượng này.

Giường ngủ gỗ GN-9915

Giường ngủ đẹp dành riêng cho nhóm đối tượng thiếu niên sẽ có những yêu cầu thiết kế riêng

Bài viết hôm nay sẽ giới thiệu tới bạn 2 mẫu giường ngủ đẹp được thiết kế theo xu hướng mới và là lựa chọn yêu thích của rất nhiều bạn trẻ hiện nay:

Mẫu giường ngủ đẹp cá tính mạnh với màu sắc tương phản

Mang vẻ đẹp hiện đại không chỉ với kiểu dáng mà còn ngay trong việc sử dụng sắc màu trang trí tương phản, mẫu giường ngủ đẹp cá tính hứa hẹn sẽ mang tới một không gian vô cùng mới mẻ và thú vị. Đặc biệt, đây sẽ là sản phẩm nội thất phòng ngủ thể hiện tốt nhất cá tính của các bạn nam. Mam màu đen tương phản mạnh với màu trắng sẽ thu hút ánh nhìn của mọi người khi bước vào căn phòng cũng như tạo nên sự hứng thú, niềm vui cho bạn mỗi ngày. Ngoài màu sắc trang trí thì sự tinh tế trong kiểu dáng của nội thất giường ngủ đẹp cũng là yếu tố đem tới sự hấp dẫn cho món đồ và không gian nghỉ ngơi của các bạn trong lứa tuổi thiếu niên. Giường ngủ gỗ đẹp sẽ không chỉ là nơi thư giãn, nghỉ ngơi mà còn giúp cho các bạn có sự sáng tạo và có điều kiện thể hiện, phát triển cái tôi của mình một cách tốt nhất.

Giường ngủ kiểu nhật GN-9901

Thiết kế giường ngủ đẹp ấn tượng trong cách sử dụng các gam màu trang trí đối lập

Thiết kế giường ngủ đẹp hiền hòa

Ngoài mẫu giường ngủ đẹp phong cách, cá tính mạnh ở trên sẽ còn một dòng sản phẩm nội thất khác được thiết kế dành riêng cho nhóm đối tượng người sử dụng trong độ tuổi thiếu niên. Đó là mẫu giường ngủ được thiết kế với vẻ đẹp hiền hòa chủ đạo. Ngay từ cách phối màu trang trí, kiểu dáng cũng như chất liệu của sản phẩm này đều có sự thống nhất, gắn kết cao nhất trong cùng vẻ đẹp. Ngoài ra, nó cũng tạo được sự cân đối tốt nhất với tủ quần áo đẹp và rất nhiều sản phẩm nội thất khác. Mẫu giường ngủ gỗ đẹp này sẽ dành chủ yếu cho các bạn gái đang trong độ tuổi thiếu niên.

Giường ngủ kiểu nhật GN-9906

Mẫu giường ngủ đẹp hiền hòa trong cách sử dụng màu sắc, kiểu dáng…

Để đảm bảo sự phát triển tốt nhất cho trẻ trong độ tuổi vị thành niên, mỗi sản phẩm nội thất đặc biệt là giường ngủ đẹp cần được thiết kế phù hợp. Nếu bạn đang băn khoăn hoặc có bất cứ thắc mắc nào các kiến trúc sư Nội Thất Kinh Bắc sẽ giải quyết giúp bạn. Mọi thông tin vui lòng liên hệ theo địa chỉ: Số A26 (TT18) Đường Nguyễn Khuyến – Hà Đông – Hà Nội. Hotline : 0977.188.141 – 0904.703.724

 

Thiết kế giường ngủ đẹp cho lứa tuổi thiếu niên vào lúc: Tháng Mười Một 14th, 2016 bởi Kinh Bắc
Loading Facebook Comments ...