Thay đổi nội thất phòng khách, tạo cảm hứng mới cho cuộc sống tẻ nhạt

Phong cách Á Đông với mẫu bàn ghế phòng khách đẹp BG-9910

Bạn có biết sử dụng những món đồ nội thất phòng khách trong suốt thời gian dài có thể khiến cho không gian sinh hoạt chung của gia đình bạn trở nên buồn tẻ? Bởi đó là sản phẩm bạn trực tiếp dùng hàng ngày.

Vậy tại sao không bắt đầu sự thay đổi một chút nội thất phòng khách của gia đình để cuộc sống của bạn mới mẻ hơn với một số gợi ý ngay sau đây:

Tạo điểm nhấn trong không gian thiết kế nội thất phòng khách

Phong cách Á Đông với mẫu bàn ghế phòng khách đẹp BG-9910

Không gian sinh hoạt chung hài hòa nhưng vẫn có được điểm nhấn riêng với bộ bàn ghế sofa gỗ phòng khách hiện đại

Với bất cứ một không gian sống nào đều cần phải có được điểm nhấn riêng. Đối với tổng thể nội thất phòng khách cũng vậy. Nếu một phòng khách với rất nhiều món đồ nội thất được thiết kế, bài trí đồng đều thì nó sẽ khiến bạn luôn cảm thấy tẻ nhạt và nhàm chán. Sự hiện diện của điểm nhấn sẽ thu hút mọi ánh nhìn cũng như mang tới sự hấp dẫn riêng cho phòng khách của mình. Theo đó, bạn nên chọn lựa những bộ bàn ghế phòng khách để làm nét chấm phá. Bởi trong không gian sinh hoạt chung đây là một sản phẩm nội thất có vai trò quan trọng và là nơi kết nối các thành viên của gia đình lại với nhau. Điều này cũng giống như trong tổng thể nội thất phòng ngủ thì giường gỗ đẹp luôn là món đồ nội thất có uy quyền riêng.

Trang trí nội thất phòng khách theo sở thích và tạo khác biệt

Bàn ghế phòng khách hiện đại BG-9916 cho những căn hộ chung cư nhỏ

Trang trí nội thất phòng khách với cá tính riêng

Ngoài điểm nhấn, bạn cũng có thể mang tới sự mới lạ cho không gian nội thất phòng khách của gia đình nhà mình bằng một giải pháp đơn giản và thú vị khác. Đó là trang trí những món đồ nội thất theo sở thích và tạo sự khác biệt cho chúng để có một phòng khách bắt mắt. Bạn không nên sử dụng những tông màu, kiểu dáng bài trí quen thuộc cho bàn ghế phòng khách, kệ tivi gỗ đẹp. Thay vào đó hãy thử thay đổi chúng với bảng màu, cách bài trí mà bạn chưa bao giờ nghĩ đến. Chắc chắn phòng khách của bạn sẽ là một không gian đặc biệt thú vị. Tuy nhiên, bạn cũng cần lưu ý vấn đề phong thủy và nguyên tắc hài hòa đảm bảo làm sao để căn phòng với những sản phẩm nội thất như vậy không bị quá lố, kệch cỡm.

Nội thất phòng khách là một phần quan trọng làm nên sức sống cho mỗi ngôi nhà. Đừng để phòng khách của mình cũ kĩ, nhàm chán mà hãy làm mới chúng ngay từ món đồ nội thất bằng một số gợi ý ở trên. Nếu bạn còn có bất cứ vấn đề thắc mắc nào thì hãy liên hệ với chúng tôi- Nội thất Kinh Bắc để được tư vấn tốt nhất.

Summary
Review Date
Reviewed Item
68
Author Rating
51star1star1star1star1star
Thay đổi nội thất phòng khách, tạo cảm hứng mới cho cuộc sống tẻ nhạt vào lúc: Tháng Hai 23rd, 2017 bởi Kinh Bắc
Loading Facebook Comments ...