Thay đổi không gian với thiết kế nội thất phòng ngủ thông minh

Trên thực tế, không phải cũng có điều kiện sở hữu một không gian sống rộng rãi và thoải mái. Do vậy, sự ra đời của những sản phẩm nội thất phòng ngủ thông minh là lời giải tốt nhất cho bài toán đó.

Cùng điểm danh một số mẫu nội thất phòng ngủ thiết kế thông minh không thể thiếu ngay sau đây:

Mẫu giường hộp đẹp thiết kế tối giản

Mẫu giường ngủ gỗ GN-9910

Giường ngủ hộp, dòng sản phẩm thiết kế nội thất phòng ngủ thông minh

Những mẫu giường ngủ mà ta thường thấy sẽ bỏ trống phần gầm giường. Với một không gian phòng ngủ hạn hẹp thì khoảng không gian bỏ trống đó thực sự rất lãng phí. Bạn cũng không thể sử dụng chúng để cất giữ đồ đạc bởi nó rất bụi bẩn. Dựa trên tình hình thực tế đó, các kiến trúc sư đã cho ra mắt dòng sản phẩm giường hộp. Đây là mẫu sản phẩm nội thất được thiết kế tận dụng tối đa khu vực gầm giường với việc bố trí các hệ thống ngăn, kệ kín đáo giúp bạn cất giữ đồ đạc luôn gọn gàng và sạch sẽ nhất. Tùy vào yêu cầu của từng gia đình, giường sẽ được thiết kế với chất liệu và màu sắc phù hợp. Nhưng về cơ bản, yếu tố này không ảnh hưởng tới kết cấu của giường cũng như còn giúp cho mẫu sản phẩm có vẻ đẹp cao nhất.

Tủ quần áo âm tường hiện đại

Tủ quần áo đẹp TA-9919

Thiết kế tủ quần áo âm tường hiện đại

Một sản phẩm nội thất phòng ngủ thông minh khác bạn không thể bỏ qua đó là tủ quần áo âm tường hiện đại. Cũng như mẫu giường ngủ hộp, tủ quần áo thiết kế âm tường không chiếm mất quá nhiều diện tích của căn phòng. Có lẽ vì vậy mà nó tạo nên được sự thông thoáng và khoáng đạt tốt nhất cho không gian căn phòng. Về cơ bản, khi nằm ở vị trí âm tường kết cấu cũng như tuổi thọ, độ bền của tủ không bị giảm đi bởi nó đã được thiết kế đảm bảo dựa trên những nghiên cứu thực tế cụ thể. Tủ quần áo thiết kế âm tường cũng có thể được bố trí cánh lùa (trong trường hợp gia đình, người chủ yêu cầu) không chỉ thuận tiện trong quá trình sử dụng mà cũng góp phần không nhỏ trong việc tạo nên một sản phẩm nội thất phòng ngủ thông minh.

Bên cạnh giường ngủ, tủ quần áo trong bộ sưu tập nội thất phòng ngủ thông minh còn một số sản phẩm khác như bàn trang điểm đa năng. Tuy nhiên, cơ bản với 2 sản phẩm nội thất ở trên cũng đã đủ tạo nên một không gian nghỉ ngơi thoáng rộng giải quyết hiệu quả của một phòng ngủ có diện tích mặt bằng hạn chế.

Thay đổi không gian với thiết kế nội thất phòng ngủ thông minh vào lúc: Tháng Mười 19th, 2016 bởi Kinh Bắc
Loading Facebook Comments ...