Thay đổi bàn ghế phòng khách để có chỗ ngồi ấm áp trong mùa đông

Bộ bàn ghế gỗ phòng khách BG-9904 đẹp theo phong cách Á Đông

Những mẫu bàn ghế phòng khách ngày nay được thiết kế luôn có sự biến đổi linh hoạt không chỉ theo sở thích, phong cách mà còn theo mỗi mùa khác nhau. Trong ngày đông lạnh lẽo, chỉ với một chút mẹo nhỏ dưới đây những mẫu bàn ghế gỗ sẽ giúp cho phòng khách của bạn trở nên ấm áp hơn rất nhiều.

Sử dụng chất liệu gỗ tự nhiên cho bộ bàn ghế

Gỗ, đặc biệt dòng gỗ tự nhiên là dòng chất liệu không thể thiếu để tạo nên cảm giác ấm áp cho sản phẩm bàn ghế phòng khách gia đình. Màu sắc trung tính, đặc tính trầm ấm giúp chúng trở thành chất liệu hàng đầu trong thiết kế nội thất gia đình không chỉ có bàn ghế mà ngay cả vách ngăn hay kệ tivi gỗ cũng vậy. Hơn thế nữa, khi dùng gỗ tự nhiên trong sản xuất bàn ghế phòng khách bạn sẽ là điều kiện đảm bảo độ bền đẹp, tuổi thọ sử dụng cao.

Đừng bỏ qua những tấm đệm mút êm ái

Phong cách vintage với mẫu bàn ghế phòng khách đẹp BG-9908

Những tấm đệm mút sẽ giúp cho bàn ghế phòng khách gia đình bạn luôn trở nên đặc biệt

Ngày nay, các sản phẩm bàn ghế phòng khách đã được thiết kế với rất nhiều xu hướng mới. Một trong số đó là phong cách thiết kế hiện đại, hướng tới sự kết hợp khéo léo của gỗ và những tấm đệm mút êm ái. Do vậy, trong thời tiết ngày đông giá lạnh bạn cũng sẽ không phải lo lắng khi phải sử dụng những bộ bàn ghế gỗ phòng khách lạnh lẽo, tẻ nhạt và buồn chán, thay vào đó là những giây phút quây quần ấp áp bên người thân. Sự hiện diện của những tấm đệm mút trong bộ bàn ghế gỗ phòng khách còn mang tới sự trải nghiệm thú vị trong suốt quá trình sử dụng.

Sử dụng tông màu trang trí trầm ấm

Bộ bàn ghế gỗ phòng khách BG-9904 đẹp theo phong cách Á Đông

Sử dụng tông màu có sắc thái nóng sẽ giúp cho bộ bàn ghế phòng khách luôn tạo được cảm giác ấm áp

Màu sắc trang trí cũng ảnh hưởng rất lớn tới tâm lí, cảm giác của con người. Nắm bắt được yếu tố này các kiến trúc sư khuyên bạn nên thay đổi màu sắc cho những bộ bàn ghế phòng khách của mình khi thời tiết trở đông. Thay vì một tông màu tươi sáng mang tới sự mát mẻ, thư thái trong những ngày hè, gia đình nên sử dụng màu có sắc thái nóng hoặc trung tính cho bàn ghế phòng khách nhằm thay đôi không gian căn phòng phù hợp với thời tiết mùa đông. Điều này cũng có thể áp dụng cho các sản phẩm nội thất khác như kệ tivi gỗ đẹp hoặc vách ngăn phòng khách để không gian căn phòng khách luôn có cảm giác ấm áp.

Với một số thay đổi nhỏ trong những bộ bàn ghế phòng khách ở trên hứa hẹn sẽ đem tới cho gia đình bạn một không gian sinh hoạt chung như ý trong mùa đông sắp tới.

Thay đổi bàn ghế phòng khách để có chỗ ngồi ấm áp trong mùa đông vào lúc: Tháng Mười 29th, 2016 bởi Kinh Bắc
Loading Facebook Comments ...