Thay áo mới cho những mẫu thiết kế tủ bếp đã cũ

Tủ bếp là mẫu thiết kế nội thất làm nên sự hoàn chỉnh trong căn bếp của mỗi gia đình. Mỗi mẫu tủ bếp sẽ đại diện cho một phong cách sống, cái tôi đặc trưng của gia chủ.

Tuy nhiên, theo thời gian khi sử dụng mẫu tủ bếp quá lâu sẽ gây nên sự nhàm chán và cũ kĩ, đơn điệu đối với những người nội trợ thậm chí ngay cả các thành viên khác. Do vậy, ngoài việc vệ sinh và bảo quản tủ bếp thường xuyên bạn nên làm mới chúng với một số mẹo nhỏ dưới đây:

Điểm nhấn màu sắc

Tủ bếp đẹp TB-9915

Màu sắc có khả năng thay đổi và làm mới toàn bộ những món đồ nội thất như tủ bếp, thậm chí là toàn bộ không gian sống của con người.

Màu sắc là ngôn ngữ hiệu quả trong việc thể hiện sự kết nối và hiệu ứng thẩm mỹ- cảm giác trong không gian sống của con người. Với những chiếc tủ bếp gia đình cũng vậy. Thay đổi màu sắc trang trí về cơ bản sẽ giải quyết được sự đơn điệu- mộc- thô của chính diện mạo những chiếc tủ bếp. Ngoài ra, màu sắc còn đặc trưng cho mỗi phong cách thiết kế. Do vậy, bạn cũng có thể tận dụng chính những bảng màu nhiều sắc thái này để tủ bếp đẹp hiện hữu ở một diện mạo hoàn toàn mới.

Thay đổi sự tương tác của tủ với nội thất phòng bếp khác

Tủ bếp gỗ hiện đại TB-9916

Thay đổi sự kết hợp của các thiết kế nội thất phòng bếp với tủ bếp cũng có thể làm mới diện mạo của không gian cũng như chính những chiếc tủ bếp gia đình.

Thay đổi vị trí của chiếc tủ bếp gia đình là điều không thể, bởi chúng thường được thiết kế và bố trí cố định. Do vậy giải pháp đưa ra đó là thay đổi sự tương tác giữa tủ bếp với các thiết kế nội thất phòng bếp cũng có nghĩa là: tạo dựng sự kết hợp hay cách bố trí mới cùng với những món đồ nội thất khác. Điều này sẽ tạo nên được một tổng thể không gian sinh hoạt mới nhưng vẫn đảm bảo được kết cấu có sự liên kết chặt chẽ. Đó có thể là sự phối kết hợp đa năng của tủ bếp với bàn ăntủ rượu hay quầy bar mini gia đình. Hoặc từ một chiếc tủ bếp gỗ đi liền với quầy bar, bạn có thể làm mới bằng cách gia tăng thêm sự liên kết với đảo bếp nhỏ tinh tế. Dù ở góc độ tương tác nào thì chắc chắn giải pháp đó cũng tạo được hiệu quả lớn trong thẩm mỹ và không gian sử dụng.

Mỗi lần thay áo mới cho những chiếc tủ bếp cũ kĩ là mỗi lần bạn mang tới cho không gian sống của mình sự tươi trẻ và nguồn sức sống mới lạ. Do vậy, có thể thấy nếu bạn muốn có được những trạng thái cảm xúc khác nhau cũng như giúp cho bữa ăn của gia đình thêm phần ấm cúng thì thay đổi ở một sản phẩm trung tâm của phòng bếp như tủ bếp là cách tốt nhất.

Xem thêm : Báo giá thi công tủ bếp mới nhất

Thay áo mới cho những mẫu thiết kế tủ bếp đã cũ vào lúc: Tháng Tám 24th, 2016 bởi Kinh Bắc
Loading Facebook Comments ...