Thay áo mới cho không gian phòng ngủ tươi trẻ hơn

Một không gian nghỉ ngơi đúng chuẩn là sự tổng hòa của nhiều yếu tố khác nhau, trong đó có nội thất phòng ngủ và màu sắc- ánh sáng là hai yếu tố quan trọng không thể bỏ qua.

Do vậy, thay áo mới cho không gian phòng ngủ luôn bắt đầu từ chính những mẫu thiết kế nội thất. Hay hiểu theo cách khác đó là: làm mới nội thất là làm gia tăng sức sống cho phòng ngủ của gia đình.

Giường gỗ đẹp thanh thoát trong tông trắng

Giường ngủ GN-9904

Tông trắng có khả năng giúp cho nội thất giường ngủ hạn chế tối đa đường nét thô cứng.

Không chỉ giường gỗ đẹp mà nhiều dòng sản phẩm nội thất gia đình khác đều sở hữu những gam màu truyền thống như nâu hạt dẻ, tông màu đất hay cánh gián… Tuy nhiên, sử dụng những gam màu chủ đạo này trong bất cứ món đồ nội thất nào trong thời gian lâu dài sẽ gây nên cảm giác nhàm chán và tẻ nhạt. Do vậy, bạn hoàn toàn có thể mang lại sự tươi trẻ cho căn phòng nếu thay đổi sử dụng những màu có sắc thái mới. Trắng, một lựa chọn thú vị cho những mẫu giường gỗ cũ kĩ. Vừa mang tới sự tươi mát cho phòng ngủ vừa thay đổi được hiệu ứng thẩm mỹ là điều mà bạn có thể tìm thấy trong giường ngủ tông trắng.

Tủ áo đẹp giữa hai tông màu đối lập, đen- trắng

Tủ quần áo gỗ TA-9912

Những chiếc tủ áo mang “áo khoác” đặc biệt bởi được thiết kế từ hai tông màu đối lập trắng- đen.

Đôi khi sử dụng quá nhiều màu sắc đơn điệu để trang trí nội thất sẽ không tạo được điểm nhấn trong vẻ đẹp của món đồ. Do vậy, sự kết hợp của hai hoặc ba tông màu khác nhau trong cùng một sản phẩm nội thất phòng ngủ sẽ tạo được vẻ đẹp ấn tượng. Một chiếc tủ áo đẹp với hai tông màu trắng- đen đối lập là một minh họa điển hình. Tỉ lệ màu sắc của tông đen và trắng được cân đối với một mức độ vừa phải sẽ tạo nên được phong cách, đường nét cá tính.

Có thể thấy, không cần phải tốn quá nhiều chi phí tài chính để thay thế cho những món đồ nội thất phòng ngủ khi chúng vẫn sử dụng được hay sơn phủ lại toàn bộ ngôi nhà… mới có được sự tươi trẻ trong không gian sống mà gia chủ chỉ cần áp dụng một giải pháp đơn giản. Đó là giải pháp “khoác áo mới” cho chính những thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp.

Thay áo mới cho không gian phòng ngủ tươi trẻ hơn vào lúc: Tháng Tám 20th, 2016 bởi Kinh Bắc
Loading Facebook Comments ...