Tham khảo mẫu vách ngăn giữa phòng khách với phòng ăn

Trong không gian sinh hoạt chung của một ngôi nhà hiện đại sẽ không thể thiếu những mẫu vách ngăn giữa phòng khách với phòng ăn được thiết kế tinh tế và ấn tượng. Hiện nay, trên thị trường nội thất có rất nhiều mẫu vách ngăn trang trí khác nhau.

Trong bài viết này chúng tôi xin được giới thiệu tới bạn 2 mẫu vách ngăn phòng khách và phòng ăn được người tiêu dùng đánh giá cao:

Mẫu vách ngăn kết hợp kệ trang trí

Mẫu vách ngăn phòng khách VNP-9901

Mẫu vách ngăn kết hợp kệ trang trí

Vách ngăn là sản phẩm nội thất được thiết kế nhằm phân cách giữa hai khu vực không gian với các công năng sử dụng khác nhau. Thông thường, vách ngăn trang trí sẽ được dùng nhiều giữa phòng khách và phòng bếp bởi cả hai không gian này là nơi sinh hoạt chung của cả gia đình. Tuy nhiên, để phân định rõ cũng như tăng thêm hiệu quả thẩm mỹ cho ngôi nhà nhiều gia đình lựa chọn các mẫu vách ngăn thay thế cho những bức tường bê- tông thô cứng.

Dòng sản phẩm vách ngăn phòng khách kết hợp với kệ trang trí rất được ưa chuộng bởi tính năng tiện dụng của sản phẩm. Hệ thống ngăn kệ được thiết kế khéo léo giúp cho gia đình bày trí được rất nhiều món đồ lưu niệm. Khi sử dụng mẫu vách ngăn này, nó cũng không làm giảm đi vai trò trung tâm của bộ bàn ghế phòng khách mà ngược lại nó sẽ làm tăng thêm tính thẩm mỹ, sự uyển chuyển của toàn bộ căn phòng khách.

Mẫu vách ngăn kết hợp kệ tivi

Vách ngăn phòng khách và phòng bếp VNP-9903

Mẫu vách ngăn kết hợp với kệ tivi gỗ đẹp

Bên cạnh dòng sản phẩm vách ngăn kết hợp với kệ trang trí ở trên bạn cũng có thể tham khảo một mẫu vách ngăn phòng khách khác đó là: vách ngăn gỗ kết hợp kệ tivi gỗ đẹp. Đây cũng là một trong những mẫu vách ngăn gỗ được đánh giá rất cao, đặc biệt đối với những không gian phòng khách luôn có sự hạn chế về diện tích, kích thước mặt bằng hoặc gia đình có nhu cầu tạo một phòng khách hiện đại, cá tính và phá cách.

Kết cấu chắc chắn, kiểu dáng ấn tượng, đa công năng trong cùng một sản phẩm và màu sắc trang trí linh hoạt là những ưu điểm nổi trội của dòng sản phẩm nội thất phòng khách độc đáo này. Chất liệu sử dụng cho mẫu vách ngăn kết hợp kệ tivi cũng rất đa dạng, linh hoạt. Tùy theo kết cấu của sản phẩm, nguyên tắc trong thiết kế nội thất và sở thích của gia chủ sẽ có loại gỗ phù hợp.

2 gợi ý trên đây hi vọng giúp bạn có được những lựa chọn vách ngăn tốt nhất cho không gian sống của mình. Ngoài ra, nếu bạn muốn ngôi nhà của mình có sản phẩm nội thất chất lượng đừng quên đến với Nội thất Kinh Bắc. Địa chỉ: Số A26 (TT18) Đường Nguyễn Khuyến – Hà Đông – Hà Nội. Hotline : 0977.188.141 – 0904.703.724

 

Tham khảo mẫu vách ngăn giữa phòng khách với phòng ăn vào lúc: Tháng Mười Một 26th, 2016 bởi Kinh Bắc
Loading Facebook Comments ...