Tạo sự kết nối trong phòng khách bằng những màu sắc đẹp

Bộ bàn ghế gỗ phòng khách BG-9909

Trong một không gian thiết kế phòng khách hoàn chỉnh thì ngoài yếu tố về nội thất bàn ghế gỗ hay cách bố trí còn là cách sử dụng những gam màu sắc thông minh.

Màu sắc được xem là sợi dây kết nối đặc biệt giữa các yếu tố cấu trúc trong phòng khách cũng như khoảng không gian trong một tổng thể chung.

Và để tạo nên hiệu ứng thẩm mỹ và thị giác cao trong không gian trong phòng khách bạn có thể sử dụng cách phối trộn nhiều bảng màu khác nhau theo nguyên tắc tương đồng hoặc tương phản. Mỗi một cách sử dụng màu sắc sẽ đem đến hiệu ứng thẩm mỹ khác biệt. Dưới đây là hai trong số những giải pháp tận dụng các bảng màu sắc bạn có thể tham khảo:

Tông trắng khoáng đạt

Bàn ghế phòng khách BG-9915

Phòng khách sắc trắng luôn giúp cho không gian có sự thống nhất cao trong sắp đặt và thiết kế kiến trúc nội thất.

Trắng chính là gam màu sắc tốt nhất để tạo nên được sự kết nối giữa các mảng khối và kết cấu trong phòng khách gia đình. Hơn thế nữa, phòng khách sử dụng tông màu trắng còn là chọn lựa hoàn hảo với không gian sinh hoạt chật hẹp và có phần bí bách. Trắng vừa mở rộng không gian vừa giúp cho mẫu thiết kế bàn ghế gỗ phòng khách nhỏ đẹp luôn được nổi bật và ấn tượng trong vẻ đẹp riêng.

Tím hoa ban nhẹ nhàng

Bộ bàn ghế gỗ phòng khách BG-9909

Phối trộn màu sắc tím hoa ban nhẹ nhàng- mang vẻ đẹp hoang sơ của vùng Tây Bắc sẽ mang đến nét thiên nhiên, thơ mộng cho khu vực sinh hoạt chung phòng khách gia đình.

Tím hoa ban cũng là một gam màu tạo nên sự liên kết chặt chẽ trong không gian phòng khách. Đặc biệt, tím hoa ban trong trang trí phòng khách còn tạo nên được sự tinh tế và lãng mạn – ngọt ngào riêng cho không gian. Tím hoa ban là màu sắc đơn giản do vậy mà nó có thể phối trộn với những gam màu khác một cách dễ dàng. Một bộ bàn ghế gỗ phòng khách đẹp không đơn giản là thiết kế tinh tế trong kiểu dáng, chất lượng trong chất liệu mà còn có thể khởi nguồn từ những gam màu đẹp như tím hoa ban.

Giữa phòng khách của gia đình sẽ có những mảng khối, đường nét riêng biệt. Do vậy, nếu bạn không tạo sự gắn kết- liên kết các yếu tố đó lại với nhau thì không gian phòng khách trở nên kệch cỡm- lệch tộng. Sử dụng màu sắc là giải pháp đơn giản và hiệu quả mà bạn có thể tham khảo áp dụng trong việc làm nên sợi dây kết nối tinh tế.

Xem thêm : Mẫu kệ tivi đẹp, vách ngăn phòng khách đẹp

Tạo sự kết nối trong phòng khách bằng những màu sắc đẹp vào lúc: Tháng Mười 30th, 2017 bởi Kinh Bắc
Loading Facebook Comments ...