Tạo không gian thân thiện trong phòng khách của gia đình

Mẫu bàn ghế gỗ phòng khách BG-9902 sự lựa chọn hoàn hảo

Một không gian sinh hoạt chung cũng là khu vực dành để tiếp đãi các vị khách cùng với những mẫu thiết kế bàn ghế phòng khách luôn thể hiện được đường nét hài hòa và thân thiện là điều vô cùng cần thiết.

Bởi có như vậy, gia chủ sẽ cảm thấy sự tự tin cũng như bộc lộ được sự thân thiện và lòng hiếu khách với mọi người. Để tạo được sự thân thiện cho không gian phòng khách có thể sử dụng một số mẹo nhỏ sau:

Thảm trải sàn, một vật dụng không thể bỏ qua

Bàn ghế gỗ phòng khách đẹp BG-9902

Một chiếc thảm trải sàn chất liệu bằng lông không chỉ mang tới sự ấm áp cho phòng khách ngày đông mà còn tạo được không khí mùa xuân.

Những chiếc thảm luôn tạo được sự mềm mại và uyển chuyển của không gian phòng khách. Có rất nhiều loại thảm khác nhau như: thảm tre, thảm lông…. Tùy vào sở thích cũng như tình hình tài chính và thời tiết từng mùa mà gia chủ có thể lựa chọn một chiếc thảm phù hợp nhất. Thêm vào đó, những chiếc thảm trải sàn nhỏ còn mang tới sự hoàn thiện trong vẻ đẹp của không gian cùng với bộ bàn ghế phòng khách nhỏ. Những chiếc thảm màu sắc còn giúp cho căn phòng luôn trở nên sinh động, thân thiện và tạo được sự gần gũi, ấm cúng.

Sofa ghế gỗ, nội thất phòng khách thân thiện nhưng không kém phần cá tính

Mẫu bàn ghế gỗ phòng khách hiện đại BG-9924

Sofa ghế gỗ, luôn là dòng sản phẩm ưa chuộng của nhiều gia đình hiện nay.

Sofa ghế phòng khách, hội tụ trong mình hai điểm đối lập nhưng đó lại trở thành điểm thú vị đặc biệt nếu như gia chủ muốn không gian sinh hoạt của mình không chỉ đơn thuần là sự thân thiện mà còn cá tính. Thực tế, để phòng khách của gia đình luôn luôn toát lên được vẻ thân thiện và hiếu khách là điều không khó nếu như gia chủ khéo léo sử dụng màu sắc và bài trí nội thất. Tuy nhiên, nhiều gia đình cũng đã tận dụng chính những mẫu bàn ghế phòng khách để làm tạo dựng được một không gian như thế. Và sofa ghễ gỗ là một lựa chọn không thể bỏ qua. Bởi nó là sự kết hợp độc đáo của hai dòng chất liệu gần gũi và thân thiện đó là: gỗ tự nhiên và dòng đệm mút bọc nỉ hoặc bọc da êm ái.

Với công năng chính là nơi dành để tiếp đãi các vị khách của gia chủ nên thiết kế phòng khách thấm đượm sự thân thiện, gần gũi và hiếu khách là điều cần thiết. Có rất nhiều cách để phòng khách gia đình thể hiện được điều đó. Trên đây là 2 trong số nhiều cách mà bạn có thể tham khảo và áp dụng vào không gian phòng khách của mình.

Xem thêm : Những mẫu kệ tivi đẹp, vách ngăn phòng khách đẹp

Tạo không gian thân thiện trong phòng khách của gia đình vào lúc: Tháng Mười 18th, 2017 bởi Kinh Bắc
Loading Facebook Comments ...