Sự trở lại “ngoạn mục” của những mẫu giường ngủ gỗ đẹp cổ điển

Giường ngủ gỗ đẹp vốn là những sản phẩm nội thất phòng ngủ không thể thiếu đối với cuộc sống của con người. Với mỗi thời kì khác nhau sẽ có những xu hướng thiết kế giường ngủ tương ứng. Mùa nội thất năm nay đánh dấu sự quay trở lại ngoạn mục của những mẫu giường ngủ cổ điển.

Mẫu giường ngủ đẹp GN-9920

Thiết kế giường ngủ gỗ cổ điển với vẻ đẹp tối giản và mộc mạc

Cùng điểm danh một số mẫu giường ngủ gỗ đẹp cổ điển ngay sau đây để thấy được tại sao nó lại có sức hút lớn như vậy đối với người tiêu dùng:

Mẫu giường ngủ gỗ đẹp truyền thống của người Việt

Mẫu giường ngủ GN-9923

Giường ngủ gỗ đẹp của người Việt sẽ có đặc điểm riêng

Là một sản phẩm nội thất phòng ngủ quan trọng đối với sức khỏe của con người, giường ngủ gỗ đẹp cũng rất được người Việt coi trọng. Theo đó, đặc trưng trong thiết kế giường ngủ truyền thống của người Việt sẽ là: vẻ đẹp của đường nét tối giản, màu sắc trang trí tự nhiên và chất liệu gỗ tự nhiên bền đẹp. Nếu như một sản phẩm nội thất được thiết kế với phong cách cổ điển thường sẽ có rất nhiều họa tiết trang trí cầu kì, màu sắc trang trọng và bắt mắt thì giường ngủ cổ điển của người Việt lại hoàn toàn khác. Điều này có thể được lí giải do môi trường điều kiện tự nhiên cũng như đặc trưng nghề nghiệp truyền thống- trồng lúa nước, quy định cũng như có những ảnh hưởng tới sản phẩm nội thất đó.

Mẫu giường ngủ gỗ đẹp truyền thống của người Nhật

Giường gỗ GN-9905

Những mẫu giường ngủ kiểu Nhật luôn có vẻ đẹp đặc trưng riêng

Một mẫu giường ngủ gỗ đẹp khác cũng đang rất được ưa chuộng hiện nay đó là: giường ngủ kiểu Nhật. Những mẫu giường ngủ truyền thống của người Nhật với thiết kế đơn giản, chú trọng đến các yếu tố nhằm đảm bảo sức khỏe người sử dụng đã trở thành sản phẩm nội thất được nhiều người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn. Giường ngủ kiểu Nhật được thiết kế với độ cao vừa phải, phần đầu giường luôn được chú trọng và chất liệu hoàn toàn thân thiện với môi trường. Tất cả đều nhằm mang tới một sản phẩm chất lượng tốt nhất cho người sử dụng. Không chỉ với giường ngủ mà ngay cả với các thiết kế tủ quần áo đẹp hay bất cứ một vật dụng nội thất nào khác của người Nhật đều phải tạo được sự thoải mái và luôn mang vẻ đẹp tự nhiên.

Như vậy, trên đây chúng tôi đã giới thiệu 2 mẫu giường ngủ gỗ đẹp thiết kế cổ điển và mang đậm giá trị truyền thống đến từ 2 nền văn hóa khác nhau. Để sở hữu cho mình một sản phẩm như vậy hãy đến với Nội thất Kinh Bắc, một địa chỉ được rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Sự trở lại “ngoạn mục” của những mẫu giường ngủ gỗ đẹp cổ điển vào lúc: Tháng Mười Một 24th, 2016 bởi Kinh Bắc
Loading Facebook Comments ...