Sử dụng màu trung tính cho giường ngủ đẹp, tại sao không?

Giường ngủ vốn là sản phẩm thiết kế nội thất gắn liền với đời sống sinh hoạt và nghỉ ngơi riêng tư của mỗi người. Do vậy, nó sẽ được trang trí với những tông màu sắc khác nhau. Màu sắc thời thượng trong mùa nội thất năm nay khi trang trí giường ngủ đẹp chính là tông màu trung tính.

Cụ thể đó là:

Đa dạng trong các tông màu khác nhau

Mẫu giường ngủ đẹp GN-9920

Bảng màu trung tính dành cho thiết kế giường ngủ đẹp

Màu trung tính là gam màu rất hay được sử dụng trong trang trí nội thất, đặc biệt là những mẫu giường ngủ đẹp. Trong đó, bao gồm các tông màu như: nâu của đất hay nâu của gỗ độc mộc, xám của đá, màu cánh gián, hạt dẻ…. Do vậy, bạn có cơ hội rất nhiều trong việc lựa chọn một tông màu phù hợp theo sở thích hoặc tính cách và tạo nên sự đồng bộ trong không gian phòng ngủ. Trong mùa nội thất năm nay, màu trung tính trở thành một bảng màu cực hot và làm mưa làm gió khi được sử dụng để trang trí các sản phẩm thiết kế nội thất phòng ngủ. Thực tế, khoảng thời gian trở về trước các nhà thiết kế cũng đã sử dụng màu trung tính cho những món đồ nội thất của mình. Tuy nhiên, thời gian gần đây bảng màu sắc này được dùng thịnh hành và khẳng định vị trí của mình hơn. Có thể thấy, khi giường ngủ gỗ đẹp hay bất cứ món đồ nội thất nào được sơn phủ với gam màu trung tính bạn sẽ không phải lo lắng lỗi mốt hay nhàm chán.

Giường ngủ đẹp trung tính, thanh lịch và trang nhã

Giường gỗ GN-9905

Thiết kế giường ngủ đẹp mang phong thái riêng với bảng màu trung tính

Như đã biết, mỗi bảng màu trang trí với sắc thái khác nhau sẽ mang tới những vẻ đẹp cũng như thần thái khác nhau cho sản phẩm nội thất. Đối với giường ngủ đẹp cũng vậy. Bảng màu trung tính là sự kết hợp hài hòa cũng như giao thoa giữa tông màu có sắc thái lạnh và nóng. Khi sử dụng màu sắc trung tính cho thiết kế nội thất giường ngủ sẽ tạo nên được vẻ đẹp đặc trưng bởi những đường nét thanh lịch, sang trọng, trang nhã nhưng cũng không kém phần bắt mắt và tưới mới. Cùng với tủ quần áo đẹp, mẫu giường ngủ này đã mang tới một tinh thần riêng cho không gian nghỉ ngơi của con người. Đặc biệt là phù hợp với những người chín chắn, trưởng thành.

Như vậy, với 2 yếu tố cơ bản ở trên có thể lí giải tại sao hiện nay màu trung tính đang được sử dụng rất nhiều trong trang trí giường ngủ đẹp và rất nhiều sản phẩm nội thất khác. Để có được sản phẩm nội thất được thiết kế phù hợp với ngôi nhà và tính cách bản thân Nội thất Kinh Bắc- đơn vị chuyên thiết kế, thi công nội thất chuyên nghiệp, uy tín sẽ giúp bạn hiện thực hóa điều đó.

 

Sử dụng màu trung tính cho giường ngủ đẹp, tại sao không? vào lúc: Tháng Mười Một 19th, 2016 bởi Kinh Bắc
Loading Facebook Comments ...