Quy trình vệ sinh bàn ghế gỗ phòng khách đẹp đúng cách

Bàn ghế gỗ phòng khách đẹp là những sản phẩm nội thất phòng khách mang giá trị lớn về tài chính và tinh thần. Tuy nhiên, nếu bạn không biết vệ sinh nó đúng cách sẽ khiến chúng nhanh hỏng hóc, hư hại chỉ sau một thời gian ngắn sử dụng.

Trong bài viết sau chúng tôi sẽ giới thiệu tới bạn quy trình vệ sinh bàn ghế gỗ và nhiều món đồ nội thất khác mà bạn cần phải đảm bảo:

Lựa chọn dụng cụ vệ sinh bàn ghế gỗ phòng khách đẹp

Khi vệ sinh bàn ghế gỗ phòng khách bạn nên lựa chọn khăn coton hoặc chổi lông gà để lau chùi thay vì sử dụng những quần áo cũ đã bỏ đi. Bởi chúng sẽ làm hỏng món đồ nội thất của bạn- xước hoặc tăng thêm các loại vi khuẩn có hại. Dùng khăn mềm để lau chùi sẽ làm sạch các vết bẩn tốt nhất. Ngoài ra, nếu bàn ghế gỗ phòng khách đẹp của bạn bị vết bẩn cứng đầu khó lau chùi thì bạn có thể tham khảo, cân nhắc các dòng sản phẩm hóa chất chuyên dụng dành cho chất liệu gỗ. Bạn cũng cẩn trọng khi dùng những loại hóa chất tẩy rửa làm sạch bàn ghế gỗ bởi có một số loại có thể khiến cho món đồ hư hỏng nhanh chóng.

Dùng khăn mềm lau chùi bàn ghế gỗ phòng khách đẹp

Thực hiện vệ sinh bàn ghế gỗ phòng khách đẹp

Sau khi lựa chọn được dụng cụ lau chùi bàn ghế gỗ phòng khách đẹp bạn sẽ tiến hành vệ sinh bàn ghế. Đầu tiên, khăn được giặt với nước sạch, vắt khô và dùng để lau chùi bề mặt của bộ bàn ghế gỗ. Khăn bị thấm quá nhiều nước sẽ khiến cho gỗ hút nước đồng nghĩa với việc tăng thêm độ ẩm trong chất liệu gỗ. Nếu tình trạng này kéo dài thì sẽ khiến cho các vi khuẩn hoạt động mạch, gỗ nhanh chóng bị ẩm mốc.

Bàn ghế phòng khách BG-9920 nơi mọi người cùng ngồi trò chuyện

Bàn ghế gỗ phòng khách đẹp sau khi được vệ sinh sạch sẽ

 Mặt khác, gỗ là chất liệu rất kị nước. Khi tiếp xúc với nước phần lớp sơn sẽ bị bong tróc và phai màu. Sau khi lau bằng khăn ẩm bạn cần dùng khăn khô lau bàn ghế gỗ lại một lần nữa hoặc sử dụng máy sấy hay máy hút ẩm để làm khô.

Với những bước cơ bản ở trên hi vọng sẽ giúp bạn vệ sinh bàn ghế gỗ phòng khách đẹp của mình đúng cách. Điều này có ý nghĩa quan trọng để bạn có những sản phẩm nội thất bền đẹp. Ngoài ra, ngay từ đầu bạn cũng cần lựa chọn sản phẩm bàn ghế chất lượng tốt bởi nó sẽ đảm bảo tuổi thọ, độ bền của món đồ. Tại Nội thất Kinh Bắc bạn sẽ có cơ hội sở hữu bộ bàn ghế tốt nhất trong khi giá thành hợp lý. Bạn có thể tìm hiểu thêm tại noithatkinhbac.com hoặc noithatkinhbac.vn.

Summary
Review Date
Reviewed Item
78
Author Rating
51star1star1star1star1star
Quy trình vệ sinh bàn ghế gỗ phòng khách đẹp đúng cách vào lúc: Tháng Tư 4th, 2017 bởi Kinh Bắc
Loading Facebook Comments ...