Phong thủy của mẫu bàn ghế gỗ phòng khách

Mẫu bàn ghế gỗ phòng khách BG-9902 sự lựa chọn hoàn hảo

Đối với một không gian sinh hoạt chung của gia đình, những mẫu bàn ghế gỗ phòng khách luôn trở thành một sản phẩm thiết kế nội thất có vai trò trung tâm. Do đó, nó không chỉ được đảm bảo trong yếu tố thẩm mỹ mà còn cần chuẩn chỉnh trong yếu tố phong thủy.

Một mẫu bàn ghế phong thủy sẽ cần tuân thủ những tiêu chí nào? Dưới đây là một số thông tin mà bạn cần biết:

Kiểu dáng, chất liệu và màu sắc bàn ghế gỗ phòng khách phù hợp

Bàn ghế phòng khách BG-9901

Kiểu dáng, chất liệu, màu sắc của mẫu bàn ghế gỗ phòng khách cũng cần hợp phong thủy

Cũng giống như một mẫu kệ tivi đẹp, một bộ bàn ghế gỗ phòng khách cũng luôn phải đảm bảo được kiểu dáng và chất liệu phong thủy. Thực tế, có rất ít người để ý tới yếu tố này. Bởi với họ, kiểu dáng cũng như chất liệu của bộ bàn ghế chỉ đơn thuần ảnh hưởng trực tiếp tới tính thẩm mỹ và độ bền của sản phẩm. Điều này hoàn toàn đúng nhưng chưa đủ. Theo quan niệm phong thủy, mệnh của mỗi người sẽ phù hợp với chất liệu gỗ cũng như kiểu dáng khác nhau. Ví dụ như, người mệnh hóa nên hướng tới sử dụng bộ bàn ghế thiết kế vuông vắn và chất liệu gỗ, mây tre đan. Bên cạnh đó, chúng cũng phụ thuộc rất nhiều vào không gian sống, diện tích mặt bằng hay hướng phòng khách.

Ngoài 2 yếu tố trên, cũng cần lưu ý tới sử dụng màu sắc trang trí cho những bộ bàn ghế phòng khách để đảm bảo hợp phong thủy. Ví dụ như, với người thuộc mệnh Kim nên sử dụng tông màu nâu, vàng hay ghi để trang trí bàn ghế phòng khách gia đình.

Bài trí, sắp đặt bàn ghế vượng khí, tài lộc

Bài trí, sắp xếp bàn ghế gỗ phòng khách cũng ảnh hưởng rất nhiều tới vượng khí, phong thủy của gia đình. Cũng giống như các mẫu vách ngăn gỗ, bộ bàn ghế gỗ cũng cần được đặt ở đúng vị trí, đúng hướng để gia tăng vượng khí một cách tốt nhất.

Bàn ghế gỗ phòng khách đẹp BG-9902

Trong không gian sinh hoạt chung, vị trí của bàn ghế gỗ luôn phải đảm bảo tốt nhất

Trong đó, đặc biệt lưu ý các điểm sau:

  • Bàn ghế gỗ nên đặt gần khu vực cửa ra vào để đón dương khí vào nhà.
  • Bộ bàn ghế phòng khách cần được kê ở vị trí mà chủ nhà có thể ngồi hướng trực tiếp ra khu vực cửa chính không chỉ mang tới sự chắc chắn mà còn tạo cảm giác cởi mở, thân thiện.
  • Có thể kết hợp trang trí thêm một số vật dụng hay chậu cây cảnh nhỏ hỗ trợ phong thủy cho bộ bàn ghế gỗ phòng khách một cách tốt nhất.
  • Căn cứ vào hướng, mệnh, tuổi của chủ nhà để chọn vị trí sắp đặt bộ bàn ghế được tốt nhất.

Như vậy, với 2 yếu tố cơ bản trên chắc chắn bộ bàn ghế gỗ phòng khách của gia đình bạn sẽ trở thành vật dụng mang lại rất nhiều may mắn, tài lộc và sum vầy.

Sản phẩm liên quan

Phong thủy của mẫu bàn ghế gỗ phòng khách vào lúc: Tháng Chín 9th, 2016 bởi Kinh Bắc
Loading Facebook Comments ...