Phòng ngủ nhỏ sẽ cần mẫu tủ quần áo như thế nào?

Trong một không gian sống hoàn hảo sẽ không thể thiếu những mẫu tủ quần áo thiết kế phong cách. Tuy nhiên với một không gian sống luôn bị hạn chế thì việc sở hữu một mẫu tủ áo đẹp không phải là điều dễ dàng.

Nếu bạn đang phải đau đầu, loay hoay lựa chọn một mẫu tủ áo sao cho phù hợp với phòng ngủ nhỏ của mình thì hãy tham khảo gợi ý ngay sau đây:

Tủ quần áo thiết kế cửa trượt

Tủ quần áo gỗ hiện đại TA-9901

Tủ quần áo cửa trượt giải pháp cho phòng ngủ nhỏ

Tủ quần áo thiết kế cửa trượt là lựa chọn lí tưởng cho một phòng ngủ nhỏ. Dòng nội thất phòng ngủ này không chỉ đảm bảo tạo nên không gian lưu trữ hiệu quả mà còn đặc biệt phù hợp với một phòng ngủ có diện tích dư thừa. Sự khác biệt giữa tủ áo được thiết kế cửa trượt và cánh thông thường đó là: cánh cửa trượt sang hai bên thay vì mở về phía trước. Chính vì vậy mà nó không đòi hỏi quá nhiều khoảng trống không gian phía trước. Bên cạnh đó, tủ áo cửa trượt thường được thiết kế tối giản, ít họa tiết tạo cảm giác kéo dài không gian nhờ một mặt phẳng rộng.

Tủ áo âm tường

Mẫu tủ quần áo hiện đại TA-9911

Thiết kế tủ quần áo âm tường phong cách

Tủ quần áo âm tường là dòng sản phẩm nội thất được thiết kế bằng cách tận dụng một phần diện tích của các bức tường. Đây là món đồ nội thất tận dụng tối đa không gian sống đồng thời mang tới sự liền mạch cho các bức tường. Trong một số trường hợp, tủ quần áo âm tường còn có chức năng giống như một bức tường độc đáo hoặc một vách ngăn mới lạ.

Tủ áo ốp sát trần

Tủ quần áo gỗ TA-9912

Mẫu tủ quần áo ốp sát với trần nhà

Nếu bạn không có bất cứ sự lựa chọn nào khác ngoài những mẫu tủ quần áo cơ bản thì hãy cố gắng lựa chọn mẫu tủ được thiết kế ốp sát với trần nhà- đây là một giải pháp tối ưu hóa không gian lưu trữ trong phòng ngủ. Điều đó có nghĩa là tủ áo đó sẽ phải có chiều cao tương đương với chiều cao của căn phòng. Kết hợp với mẫu tủ này sẽ là giường ngủ thiết kế ngăn kéo sẽ giúp bạn cất giữ các món đồ của mình một cách tiện dụng hơn.  

Ngoài ra, màu sắc trang trí của tủ quần áo cũng nên có sự đồng nhất với toàn bộ nội thất của căn phòng hoặc bố trí gương ở phần cánh tủ nếu không gặp những vấn đề về phong thủy bởi chúng sẽ giúp cho căn phòng của bạn có một không gian rộng hơn. Để sở hữu cho mình những mẫu tủ quần áo đẹp như trên cũng như giải quyết bài toán diện tích phòng ngủ hạn chế bạn có thể tham khảo và lựa chọn các dòng sản phẩm của Nội thất Kinh Bắc. Chúng tôi cam kết mang tới cho bạn những món đồ nội thất chính hãng, chất lượng tốt nhất.

Phòng ngủ nhỏ sẽ cần mẫu tủ quần áo như thế nào? vào lúc: Tháng Mười Hai 5th, 2016 bởi Kinh Bắc
Loading Facebook Comments ...