Phòng khách rộng, xu hướng thiết kế mới nhất hiện nay

Đẳng cấp với mẫu bàn ghế phòng khách BG-9907

Phòng khách, một không gian quan trọng được xem là điểm nhấn trung tâm của toàn bộ ngôi nhà. Có rất nhiều phong cách thiết kế kiến trúc nội thất khác nhau dành cho phòng khách gia đình. Một trong số đó là xu hướng thiết kế phòng khách mở với những bộ bàn ghế gỗ tiện dụng, vuông vắn cùng cách bài trí đặc trưng.

Nội thất bàn ghế gỗ tiện nghi

Mẫu bàn ghế gỗ phòng khách hiện đại BG-9924

Bàn ghế gỗ phòng khách mở luôn phải được thiết kế với tiêu chí tiện dụng và thông minh

Với một không gian mở, yếu tố quan trọng đầu tiên đó chính là các bộ bàn ghế gỗ phòng khách tiện nghi. Những mẫu bàn ghế phòng khách càng tiện dụng bao nhiêu thì không gian càng được mở rộng thêm. Bởi một mẫu thiết kế bàn ghế gỗ tiện nghi ngoài công năng chính phục vụ cho các hoạt động sinh hoạt của các thành viên trong gia đình, chúng còn được mang những công năng mới giải quyết hiệu quả nhu cầu sử dụng của con người mà không phải tốn quá nhiều vật dụng kèm theo cũng như một khoảng trống diện tích.

Không gian tràn ngập ánh sáng

Bàn ghế phòng khách BG-9915 mang đến cho phòng khách tính thẩm mỹ cao

Ánh sáng là yếu tố quan trọng làm nên một không gian sinh hoạt mở

Một không gian mở ngoài yêu cầu về nội thất bàn ghế gỗ cũng không thể bỏ qua yếu tố về ánh sáng. Không gian phòng khách mở cũng có nghĩa là ánh sáng luôn được mở rộng. Ánh sáng không chỉ điều hòa không gian, mang tới sự khoáng đạt mà trên thực tế nó là điều kiện cần để giúp cho những sản phẩm bàn ghế gỗ phòng khách đẹp có được độ bền- đẹp, tránh được sự ẩm mốc mối mọt không đáng có. Thông thường ánh sáng sẽ được lấy từ hệ thống cửa sổ hay ban công. Tuy nhiên với những phòng khách bí bách, hạn chế nguồn ánh sáng tự nhiên thì cũng có thể tận dụng ánh sáng từ các loại đèn chiếu cũng như từ chính màu sắc.

Phòng khách mở giúp con người có một cuộc sống sinh hoạt thư thái hơn. Những lưu ý trong thiết kế và sử dụng nội thất và ánh sáng sẽ giúp cho bạn dễ dàng có một không gian mở như ý muốn.

Nguyễn Tùng

Summary
Review Date
Reviewed Item
30
Author Rating
51star1star1star1star1star
Phòng khách rộng, xu hướng thiết kế mới nhất hiện nay vào lúc: Tháng Tư 8th, 2017 bởi Kinh Bắc
Loading Facebook Comments ...